Xiaomi tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng

(ĐTTD) Bắt đầu từ hôm nay, 12 tháng 12 năm 2018, tất cả các sản phẩm điện thoại bán ra tại Việt Nam sẽ được tăng thời hạn bảo hành lên 18 tháng.

Cụ thể. chương trình sẽ áp dụng cho các sản phẩm Redmi 6, Redmi 6A, Mi 8 Lite, Redmi Note 6 Pro ở tất cả các phiên bản cấu hình trên các kênh phân phối chính hãng toàn quốc.

“Bên cạnh những nỗ lực không ngừng để đem lại những giá trị tốt nhất cho người dùng như sản phẩm tốt với mức giá cực kì hấp dẫn, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến chế độ hậu mãi sau bán hàng. Với niềm tin vào độ bền của sản phẩm và tiếp nối sứ mệnh giúp người dùng tận hưởng cuộc sống với công nghệ đột phá, chúng tôi không ngần ngại kéo dài thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, đây cũng là món quà tri ân từ Xiaomi với sự ủng hộ của người dùng suốt thời gian qua”, ông Jack Yung, Tổng giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết.

Việc tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng sẽ là lợi thế vô cùng đặc biệt của Xiaomi bên cạnh cấu hình hấp dẫn cùng mức giá cạnh tranh.

Hiện các sản phẩm của Xiaomi được phân phối chính hãng độc quyền qua Digiworld và có mặt ở các hệ thống sàn TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee hay các hệ thống bản lẻ toàn quốc như thegioididong, FPTShop, hoanghamobile, CellphoneS, …

Redmi 6
 Redmi 6A
Mi 8 Lite
Redmi Note 6 Pro
 


ĐTTD