Xuất hiện ảnh render mới của Samsung Galaxy S8 active

(ĐTTD) Bức ảnh render mới được đăng tải bởi tài khoản Twitter “Evan Blass” đã cho thấy những chi tiết cụ thể hơn trong thiết kế của Samsung Galaxy S8 active.

Trong bức ảnh render mới, phần viền của Samsung Galaxy S8 active lộ diện rất rõ nét với kích thước khá dày giúp bảo vệ toàn bộ phần thân máy. Thêm nữa, các góc máy được bo tròn và gia cố thêm bằng những miếng đệm bằng nhựa nhằm hạn chế xung lực tác động lên chiếc điện thoại trong trường hợp xảy ra sự cố rơi rớt.

Tương tự các thế hệ tiền nhiệm, Samsung Galaxy S8 active sẽ có thiết kế siêu bền, tập trung vào khả năng chống bụi, nước hay cho phép chiếc điện thoại tồn tại và hoạt động được trong các điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Ngoài màn hình dạng phẳng và dung lượng pin được tăng cường lên mức 4.000mAh, những thông số cấu hình khác của Galaxy S8 active được cho là sẽ giống như phiên bản Galaxy S8 tiêu chuẩn, bao gồm vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera sau 12MP, camera trước 8MP và hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Theo các tin đồn hiện tại, Samsung Galaxy S8 active sẽ là sản phẩm độc quyền dành riêng cho thị trường Mỹ, được phát hành duy nhất bởi nhà mạng AT&T. Tuy nhiên giá bán và thời điểm lên kệ của chiếc điện thoại này vẫn chưa được hé lộ.

Trúc Phong

Tổng hợp