Xuất hiện trường hợp iPhone 6s phát nổ ngay sau khi sạc

(ĐTTD) Có vẻ như “cơn đau đầu” mà Apple phải đón nhận từ sản phẩm iPhone 6s của họ vẫn chưa thể chấm dứt.

Thời gian gần đây, những thông tin tiêu cực về sản phẩm iPhone 6s liên tục xuất hiện đã gây ra không ít khó khăn cho Apple. Bắt đầu từ một số trường hợp iPhone 6s bị sụt pin và tắt nguồn bất thường khiến Táo Khuyết phải đưa ra chương trình thay thế pin cho những sản phẩm bị lỗi. Tiếp đến, cơ quan chức năng Hàn Quốc lại có những động thái chuẩn bị cho một cuộc điều tra về mức độ an toàn của viên pin trên chiếc điện thoại này, sau khi có một số dấu hiệu cho thấy nó có thể gặp tình trạng tương tự như smartphone Samsung Galaxy Note7.

Liên tiếp những tin tức không tốt về iPhone 6s đang khiến Apple phải đau đầu

Trong một diễn biến mới nhất, trang mạng Phone Arena vừa đăng tải thông tin về trường hợp một chiếc iPhone 6s bị nổ ngay sau khi sạc. Theo tường thuật của chủ nhân chiếc điện thoại, ngay sau khi rút thiết bị ra khỏi dây sạc, anh này phát hiện chiếc iPhone của mình bắt đầu bốc khói và phát ra những tia lửa nhỏ. Trong giây phút hoảng loạn sau đó, anh đã làm rớt điện thoại xuống sàn nhà.

Những hình ảnh của chiếc iPhone 6s sau khi gặp sự cố:

Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc iPhone nói trên có bị thương sau khi sự cố nói trên xảy ra hay không, hay liệu anh này có liên hệ với Apple để đòi bồi thường. Thực tế, trước đây, một số trường hợp iPhone phát nổ đã từng xảy ra với các model như iPhone 6, iPhone 6 Plus hay iPhone 7, nhưng sự việc lần này chắc chắn sẽ khiến nhiều người dùng iPhone 6s thêm lo ngại về chất lượng và mức độ an toàn của thiết bị mà mình đang sử dụng. Điều này sẽ buộc Apple phải sớm có những động thái trấn an khách hàng trước khi những diễn biến tồi tệ hơn xảy ra.

Trúc Phong

Theo: Phone Arena