Xuất hiện video ý tưởng về smartphone màn hình gập của Samsung

(ĐTTD) Từ những thông tin trước đây, Concept Creator đã tạo nên video phác họa mẫu smartphone màn hình gập do Samsung sản xuất.

 

Khác với hình ảnh có phần khá vuông vức về mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới được Samsung giới thiệu tại sự kiện SDC 2018 vừa diễn ra vào đầu tháng 11 này, đoạn video phác họa hình ảnh chiếc smartphone có tên gọi Galaxy F có phần tinh tế và sang trọng hơn với các góc cạnh đều được bo tròn. Phần gập của màn hình được thiết kế với 11 nấc, mở ra 180 độ để sử dụng như máy tính bảng và gập lại để sử dụng như một chiếc smartphone thông thường.

Về thông tin kỹ thuật, smartphone màn hình gập Galaxy F sở hữu hai màn hình. Trong đó, màn hình bên ngoài có kích thước 4,58 inch, độ phân giải 840 x 1.960pixel, tỷ lệ khung hình 21: 9 cùng mật độ điểm ảnh 420 ppi. Màn hình bên trong được thiết kế có thể gập lại có kích thước 7,3 inch khi mở ra để sử dụng như một máy tính bảng. Màn hình có độ phân giải 1.536 x 2.152 pixel, tỷ lệ 4.2: 3 và có mật độ điểm ảnh 420 ppi.

Nhật My

Nguồn: Gsmarena