YADEA ra mắt ắc quy Graphene: tăng tuổi thọ, bảo hành đến 18 tháng

(ĐTTD) Với tuổi thọ lên đến 5 năm cùng thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, dòng ắc quy Graphene thế hệ mới của xe máy điện YADEA không chỉ tăng tuổi thọ lên gấp 3 lần mà còn trở thành dòng sản phẩm có bảo hành dài nhất thị trường.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất xe điện, YADEA hiểu rõ vấn đề lớn nhất của xe điện trước nay chính là tuổi thọ ắc quy thường rất ngắn, tỉ lệ lỗi cao và đi kèm chế độ bảo hành của nhiều cửa hàng không minh bạch.

Các ắc quy chất lượng thấp có đặc điểm chung là sử dụng nguyên liệu chì và acid kém chất lượng, dễ gặp hiện tượng thân ắc quy phồng rộp, nhanh chai pin, quãng đường đi được giảm dần theo thời gian. Đây cũng chính là nguồn gốc khiến không ít người tiêu dùng chưa thật sự tin tưởng vào xe điện, vì tuổi thọ không cao, chưa kể việc thay ắc quy quá tốn kém…

Với vật liệu Graphene mới, dòng ắc quy Graphene sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho việc phát triển ắc quy và các thiết bị điện tử trên thế giới. Được tạo thành bởi một cấu trúc carbon có độ dày một nguyên tử, và đã được chứng minh có độ bền hơn thép 200 lần, truyền điện năng tốt hơn đồng gấp 1 triệu lần. Trên thực tế, độ cứng của graphene còn cao hơn cả kim cương vốn được mệnh danh là vật liệu cứng nhất trái đất, và truyền điện tốt hơn bất cứ vật liệu nào con người từng phát hiện.

Dựa trên tính ưu việt này, thương hiệu xe điện YADEA đã cùng nhiều nhà khoa học, chuyên gia vật lý nghiên cứu ra thế hệ Ắc quy Graphene mới. Việc phủ vật liệu siêu dẫn Graphene lên các điện cực của ắc quy sẽ gia tăng tính dẫn điện, truyền nhiệt và hạn chế ăn mòn, hỗ trợ dòng sạc và dòng xả cao. Đồng thời, YADEA cũng nâng cấp phần vỏ bằng nhựa ABS cao cấp với khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập tốt hơn và hạn chế tối thiểu hiện tượng rò rỉ dung dịch acid bên trong. Nhờ đó, ắc quy Graphene có tuổi thọ và đạt tới 1.300 lần sạc, tương đương khoảng 5 năm sử dụng, cao hơn nhiều lần so với các loại ắc quy hiện có trên thị trường. Đi cùng với phần vỏ của Ắc quy Graphene cũng chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, và hứa hẹn trong tương lai sẽ tích hợp thêm công nghệ sạc nhanh giúp rút ngắn thời gian chờ của người dùng.

Tự tin với sản phẩm ắc quý Graphene, YADEA cung cấp chế độ bảo hành dài nhất thị trường lên tới 18 tháng đối với ắc quy. Ngoài ra, YADEA còn hỗ trợ bộ sạc thông minh tích hợp hệ thống tự ngắt khi sạc đầy, chống cháy nổ.

Ắc quy Graphene hiện được cung cấp độc quyền trên các mẫu xe điện của YADEA tại Việt Nam, bao gồm YADEA BuyE, Ulike, E3 và cặp đôi X-men Neo, X5.

Giá bán lẻ của Ắc quy Graphene của YADEA là từ 3,85 triệu đồng.

ĐTTD