Yamaha Latte: thêm lựa chọn

10:0019/05/2019

(ĐTTD) Tiếp tục với thông điệp “Chuẩn mực của sự sành điệu” dành cho nữ giới, công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe tay ga Yamaha Latte hoàn toàn mới.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng nhiều tiện ích thông minh,Yamaha Latte sẽ là lựa chọn mới cho nhóm khách hàng là nữ giới, đặc biệt là phụ nữ có gia đình. Chính vì vậy, Yamaha Latte không chỉ tạo nên thông điệp “Chuẩn mực của sự sành điệu”, mà còn đem đến trải nghiệm lý tưởng từ 3 “nhân tố”: động cơ Blue Core 125 cc mạnh mẽ; tính năng hiện đại và thiết kế thời thượng.

Yamaha Latte sở hữu cốp siêu rộng 37 lít, có thể chứa đến 3 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng lúc.
 

Trở lại với những gì Yamaha đã đạt được trong nhiều năm nghiên cứu thị trường, cũng như trong quá trình phát triển sản phẩm. Đó chính là bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator), hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Star System), khóa thông minh (Smart Key) và cuối cùng là tính năng Khởi động nhanh một lần (One Push Star). Lý tưởng hơn nữa, Yamaha đã trang bị cho Latte một chiếc cốp “siêu rộng” lên đến 37 lít, có thể chứa đến 3 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng lúc.

Trở lại với thiết kế nữ tính, duyên dáng nhưng vẫn rất hiện đại. Ở Latte chúng ta như gặp lại một chút nữ tính của Grande, một chút hiện đại của Janus, và đâu đó thấp thoáng một chút cá tính mà không kém phần đa năng đa tài của FreeGo.

Sự kết hợp khéo léo giữa những đường cong mềm mại và chi tiết thiết kế sang trọng, nổi bật với mặt nạ trước, chắn bùn,đèn xi-nhan phản xạ đa chiều… mang đến trải nghiệm lái tối ưu. Trong khi điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của Yamaha Latte hiện lên rất rõ ở mặt đồng hồ điện tử sử dụng màn hình LCD hiện đại, sắp xếp khoa học và dễ hiểu.

Mặt đồng hồ điện tử LCD hiện đại.
 

Thậm chí ngay cả thanh baga, một chi tiết rất nhỏ tưởng như không có ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng cũng rất được chú ý trên Latte, nhờ đó thanh nắm tay thấp hơn vừa phải so với phần yên sau, tạo độ cân bằng lý tưởng khi chở thêm người ngồi sau.

Chúng ta cũng không thể bỏ qua phần ưu việt đến từ động cơ Blue Core 125cc, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Với xy-lanh đơn 4 thì, 2 van làm mát bằng không khí, xe không chỉ vận hành êm ái, bền bỉ, mà còn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Cùng với đó, nhà sản xuất cũng đã tinh giảm giúp xe gọn nhẹ hơn nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator), giúp xe khởi động êm ái và dễ dàng.

Cùng với cốp xe thiết kế lớn đến 37 lít, mặt đồng hồ điện tử với màn hình LCD hiện đại, Yamha cũng đã thiết kế lại đèn xe và đèn tín hiệu phía trước, sử dụng bóng đèn Halogen mang đến khả năng chiếu sáng rộng, giúp chiếu sáng tối ưu.

Hệ thống khóa thông minh (Smart Key) và hệ thống định vị thông minh giúp người dùng có thể vừa bảo vệ được xe một cách an toàn, vừa sử dụng tiệ nghi hơn với khả năng khởi động/ bật tắt…  cũng như việcđóng mở nắp bình xăng và cốp xe, khóa cổ xe chống trộm, cực kỳ thuận tiện chỉ bằng một nút bấm. Nắp bình xăng được đặt đối xứng với cụm khóa điện, giúp đóng mở dễ dàng mà không phải bước xuống xe hay mở yên.

 

Và cuối cùng, là một mẫu xe tay ga cho nữ giới nên trọng lượng của xe cũng chỉ 100kg, Latte giúp người dùng di chuyển xe dễ dàng ngay cả khi không nổ máy, cũng như điều khiển xe linh hoạt hơn khi chạy trong môi trường đô thị.

Có thể bạn chưa biết?

Xe có 3 màu thời trang Đỏ, Trắng và Đen nhám, với giá bán lẻ đề nghị 37,9 triệu đồng.

Tổng giám đốc Yamaha Motor Việt Nam Kawano Toshiya.
 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD