Yamaha Motor Việt Nam khởi động hoạt động dành cho trẻ em

(ĐTTD) Ngoài giải “Bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019” phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Tp. Hồ Chí Minh (HFF) tổ chức với thông điệp “Chắp cánh tài năng trẻ bóng đá Việt Nam”, công ty Yamaha Motor Việt Nam đồng thời kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSC) tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”.

Suốt từ năm 2003 đến nay, Yamaha Motor Việt Nam đã liên tục triển khai các hoạt động tài trợ giải bóng đá và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cùng với đó là các giải đấu bóng đá dành cho thanh thiếu niên... 

Năm nay, Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Tp.Hồ Chí Minh đưa Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup trở lại với mục tiêu trở thành một sân chơi thể thao học đường hấp dẫn, giúp các em có cơ hội rèn luyện và bồi đắp tình yêu bóng đá, cũng như phát hiện ra những nhân tố tiềm năng đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/8 đến 6/10/2019 tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ với sự góp mặt của 34 đội bóng.

Song song với giải bóng đá này, Yamaha cũng kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai,Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ. Đây là hoạt động cộng đồng thường niên được Yamaha Motor Việt Nam khởi động từ năm 2003 và thực hiện liên tục trong vòng 15 năm qua.

Tính đến nay, Yamaha đã trao tặng 218.895 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại hơn 2.200 trường tại 29 tỉnh thành trong cả nước. Năm nay, với thông điệp, “Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, Yamaha muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho các em nhỏ khi đi xe máy cũng như nâng cao ý thức an toàn giao thông cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hoạt động “20 năm Yamaha Sirius – Chắp cánh tài năng Quang Hải”, Yamaha triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua Yamaha Sirius với tên gọi “Mua Sirius, nhận quà tri ân”. Theo đó, từ ngày 21/7 đến 21/9, khi mua các loại xe máy Yamaha Sirius FI và Sirius phiên bản chế hoà khí, bạn sẽ được hỗ trợ lệ phí đăng ký xe bằng tiền mặt trị giá 700.000 đồng/ xe (chương trình không áp dụng đối với xe máy Sirius phanh đĩa chế hoà khí).

ĐTTD