ZenFone 4 Max Pro nay chi còn 4.69 triệu đồng

(ĐTTD) Nhằm tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn, hãng ASUS vừa cập nhật giá mới cho mẫu điện thoại ZenFone 4 Max Pro với giá bán giảm 300.000 đồng so với trước đây.

Theo đó, ASUS ZenFone 4 Max Pro sẽ được giảm 300.000 đồng từ 4.99 triệu đồng xuống chỉ còn 4.69 triệu đồng từ ngày 20/3/2018. Người dùng có thể tìm mua sản phẩm tại các hệ thống  bán lẻ trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Hnammobile, Hoàng Hà, Phương Tùng, Cao Phong, Di Động Việt, VinPro, Mai Nguyên, Media Mart, Nguyễn Kim,… 

ZenFone 4 Max Pro là smartphone kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng camera và dung lượng pin bền bỉ. Dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng ngày càng nâng cao về thời lượng pin cũng như chất lượng hình ảnh từ smartphone, ZenFone 4 Max Pro đã tạo nên giá trị khác biệt từ chất lượng đến mức giá.

Máy sở hữu camera kép sau bao gồm camera chính 16MP và camera góc rộng 5MP cho góc chụp 120 độ. Hệ thống lấy nét theo pha PDAF giúp bắt lại những chủ thể tĩnh lẫn chuyển động chỉ trong 0.03s, thậm chí trong điều kiện thiếu sáng. Camera selfie độ phân giải cao 16MP tích hợp đèn Flash Selfie cho độ sáng tự nhiên.

Dung lượng pin của ZenFone 4 Max Pro đạt 5.000mAh cho thời lượng sử dụng đến 46 ngày chờ trên mạng 4G, 40 giờ thoại 3G, 22 giờ xem video HD và 26 giờ lướt web trên Wi-Fi. ZenFone 4 Max Pro còn được trang bị ASUS PowerMaster, một bộ công cụ quản lý pin giúp tối ưu thời lượng dùng, đảm bảo tính an toàn, hiệu năng.

Với nguồn năng lượng dồi dào, ASUS ZenFone 4 Max Pro sẽ thay thế luôn sạc dự phòng của bạn với tính năng sạc ngược. Sử dụng cáp OTG bán kèm, máy có thể cung cấp một nguồn sạc 5V & 1.1A cho các thiết bị khác.

Chẳng những thế, ZenFone 4 Max Pro hỗ trợ 2 khe cắm SIM 4G LTE với tốc độ tối đa đạt 150Mb/s và một khe thẻ nhớ microSD riêng biệt mở rộng bộ nhớ lên đến 256GB. Để tăng tính bảo mật và thuật tiện, máy được trang bị cảm biến vân tay tích hợp phím home với tốc độ mở khóa nhanh 0.3 giây được đặt ở mặt trên của máy, thuận tiện mở máy khi cầm nắm lẫn khi bạn đặt máy trên bàn làm việc. 

ĐTTD