ZTE lộ concept smartphone màn hình tràn viền, khuyết hai cạnh

(ĐTTD) Hãng ZTE vừa để lộ hình ảnh concept mẫu smartphone ZTE Iceberg với nét độc đáo rất riêng chính là màn hình viền cực mỏng ở cả 4 cạnh, có phần khuyết ở cạnh trên lẫn cạnh đáy.

Theo đó, những hình ảnh đầu tiên về mẫu smartphone ZTE Iceberg sẽ sớm được ZTE, một thương hiệu điện thoại lớn khác của Trung Quốc, trình làng trong thời gian tới. Sản phẩm nhanh chóng tạo sự chú ý của giới công nghệ khi sở hữu thiết kế độc nhất vô nhị với màn hình viền cực mỏng ở cả 4 cạnh. Ở hai cạnh trên và dưới đều có mảng khuyết và nằm đối xứng nhau. Hai mảng khuyết có kích thước tương tự nhau là chỗ trống còn lại để ZTE bố trí camera selife, hệ thống loa stereo cũng như là nơi để người dùng có thể cầm nắm và sử dụng máy.

Không chỉ có thế, ZTE còn mang đến một vẻ ngoài khá lạ mắt cho ZTE Iceberg khi bao bọc toàn bộ khung máy là một lớp vỏ kính trong suốt. Bạn dễ dàng thấy được điều này ở bốn góc máy đều được bo tròn, đối lập với bốn góc của vỏ bọc có thiết kế vuông vức hơn. Ngoài ra, ảnh concept còn tiết lộ thông tin ZTE Iceberg còn được trang bị cảm biến vân tay cùng camera kép ở mặt lưng. Các thông tin chi tiết về máy cũng như ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được ZTE tiết lộ, và rất có thể phải đến 2019 thì máy mới được chính thức ra mắt công chúng yêu công nghệ.

Đây không phải là lần đầu tiên ZTE tạo ra những chiếc smartphone có thiết kế độc nhất vô nhị. Trước đó, hãng sản xuất đến từ Trung Quốc này từng cho ra mắt chiếc smartphone sở hữu hai màn hình độc lập khá độc đáo ZTE Axon M.

Nhật My