8/3 và LG Family

(ĐTTD) Hơn cả một món quà cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bộ sản phẩm gia dụng cao cấp từ LG còn là lời cảm ơn chân thành nhất đến người phụ nữ của gia đình, là sự kết tinh của tình yêu, là nơi cả gia đình bạn luôn chia sẻ và sum vầy.

 

Với mức giá từ 40,1 đến 66,9 triệu đồng, dòng tủ lạnh Door in Door của LG được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất như LG Smart ThinQ/ Moist Balance Crisper/ InstaView Door-in-Door/ Hệ thống làm đá SpacePlus/ Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ ... mang đến không gian lưu trữ lớn, lấy đồ ăn tiện dụng, mà còn giúp giảm hao hụt khí lạnhđến 47%.

 

Dòng máy giặt LG TWINWash được xem là khởi đầu của một kỷ nguyên thiết kế thiết bị gia dụng mới, nơi mà các sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của con người cần trở nên thuận tiện hơn để thoải mái tận hưởng cuộc sống. Công việc giặt giũ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, khi mà một chiếc máy giặt được thiết kế 2 lồng giặt riêng biệt, có thể giặt cùng lúc 2 chương trình giặt khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại cảm giác tận hưởng cuộc sống hiện đại chưa từng có.

 

Là thương hiệu TV OLED bán chạy số 1 thế giới, dòng TV OLED của LG sẽ mang đến những phút giây chia sẻ và sum vầy thật sự đáng nhớ cho cả gia đình.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 166