Asus Vivobook S 2020 (S333/S433/S533): Laptop hàng đầu dành cho giới trẻ

(ĐTTD) Bộ ba ASUS VivoBook S13/S14/S15 năm nay mang câu chuyện thiết kế đặc biệt để kết nối với thế hệ Gen Z, đồng thời đáp ứng yêu cầu về hiệu năng của một thiết bị công nghệ dành cho lối sống năng động của giới trẻ. ASUS VivoBook S13/S14/S15 chính là lựa chọn laptop phù hợp nhất cho giới trẻ!

Thiết kế đậm cá tính

ASUS tiếp tục ghi dấu bước đi tiên phong trong cuộc chơi màu sắc: Ở màu Xanh Gaia được lấy cảm hứng từ tên của nữ thần Gaia trong thần thoại Hy Lạp; với màu Đỏ Táo bạo đại diện cho sự tự tin, mạnh mẽ không chùn bước; với màu Đen Indie là đại diện cho tính độc lập, sự quyết đoán, tố chất lãnh đạo và sự tự tin vững vàng; và màu Trắng Xà cừ đại diện cho sự thời thượng, tính cách dám nghĩ dám làm. Ở bàn phím, với phím Enter là cánh cửa mở ra ý tưởng mới, kế hoạch mới... đến từ sự tự tin, cá tính và phong cách của người dùng.

Phong cách di động

Thế hệ Gen Z năng động, sáng tạo, luôn dẫn đầu xu hướng, và VivoBook S13/S14/S15 đáp ứng được các yêu cầu về phong cách hiện đại trong thời đại mới. Với Khung máy (3 mặt A,C,D) được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bề mặt nắp máy được làm mượt bởi công nghệ in nano 3D và cạnh máy được hoàn thiện bởi các đường cắt kim cương tinh tế... VivoBook S13/S14/S15 vẫn là một thiết bị siêu di động với trọng lượng chỉ chỉ từ 1,2kg đến 1,8kg, cùng độ mỏng giảm đến 12% so với thế hệ trước.

Cấu hình mạnh mẽ xứng tài năng

Mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, đó chính là vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và 512GB SSD mặc định, đi cùng với RAM 16GB và tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA MX350 dành cho những công dân Gen Z muốn bứt phá giới hạn, dẫn đầu cuộc chơi.

NumberPad là bàn phím số LED được tích hợp tại vị trí bàn di chuột nhằm giải quyết vấn đề thiếu bàn phím số mà vẫn bảo đảm được kích cỡ nhỏ gọn.

Tăng cường sức mạnh di động, bộ 3 VivoBook thế hệ mới đều được trang bị viên pin lên đến 50WHr, cao hơn 20% so với thế hệ năm 2019, cùng công nghệ sạc nhanh đạt 60% viên pin chỉ trong 49 phút. Máy cũng được trang bị Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0 cho kết nối không dây nhanh hơn và tốn ít năng lượng hơn.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 182