ASUS ZenBook 14 (UX425): Lựa chọn đáng giá trong phân khúc

(ĐTTD) Không chỉ là laptop 14inch mỏng nhất thế giới, được trang bị đầy đủ các cổng kết nối, ZenBook 14 (UX425) còn sở hữu thiết kế đẹp vượt thời gian, và là lựa chọn đáng giá nhất cho những nhân viên văn phòng bận rộn, hay các freelancers thường xuyên di chuyển, thuyết trình...

Tất cả là nhờ máy có khả năng đáp ứng yêu cầu cao về hiệu năng của 1 chiếc laptop cho dân văn phòng, vẫn đảm bảo thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp lẫn tính năng hiện đại cùng các cổng kết nối hiện đại nhất hiện nay.

Hãy cùng Điện tử tiêu dùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự đa năng của ZenBook 14 (UX425), một chiếc laptop được xem là lựa chọn đáng giá nhất trong phân khúc ở thời điểm hiện tại.

Đẹp. Linh động. Vượt thời gian

ZenBook 14 là chiếc máy tính mang vẻ đẹp Zen vượt thời gian nay đã trở nên mỏng và nhẹ hơn bao giờ hết với hiệu năng mạnh mẽ để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho lối sống năng động nhưng vẫn không thiếu đi những cổng kết nối quan trọng như HDMI, Thunderbolt 3, USB Type A và đầu đọc thẻ MicroSD.

Thời lượng pin đáng nể

Trang bị viên pin cho thời lượng sử dụng lên đến 22 giờ, người sử dụng ZenBook 14 chưa bao giờ phải bận tâm về việc phải mang theo cục sạc. Nhưng không phải vì thế mà ZenBook 14 thiếu đi công nghệ sạc nhanh độc quyền của ASUS giúp sạc 60% thời lượng pin chỉ trong vòng 40 phút.

Cổng kết nối đầy đủ

Thiết kế Zen nay được nâng lên tầm cao mới với thiết kế siêu mỏng nhẹ. ZenBook 14 chính là chiếc máy dành cho những người năng động, yêu thích việc di chuyển và có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu. Mệnh danh là chiếc máy mỏng nhất thế giới nhưng lại đầy đủ mọi cổng kết nối, bạn luôn có thể tìm thấy trên ZenBook 14 những cổng kết nối tốc độ cao như Thunderbolt 3 đa dụng, USB kích thước tiêu chuẩn cũng như HDMI để xuất hình ảnh.

Tạp chí Điện tử TIêu dùng 183