ASUS ZenFone 4 Max Pro: Smartphone đáng mua nhất trong phân khúc tầm trung

(ĐTTD Magazine) - Chỉ mới vừa ra mắt, ZenFone 4 Max Pro đã được ghi nhận bằng nhiều đánh giá cao. Bởi đây là chiếc smartphone đáp ứng kỳ vọng về dung lượng pin khủng và camera kép cao cấp trong phân khúc tầm trung.

Đáng giá nhất trong phân khúc tầm trung

Thông thường smartphone  tầm trung (dưới 7 triệu đồng) chỉ sở hữu được một thế mạnh nhất định về pin hoặc camera. So với Moto E4 Plus cùng có dung lượng pin 5000 mAh, ZenFone 4 Max Pro hơn về cụm camera kép, độ phân giải cũng như bộ xử lý Snapdragon 8 nhân cho hiệu năng vượt trội. So với Huawei GR5 2017, cả 2 máy cùng có camera kép, nhưng ZenFone 4 Max Pro lại chiếm ưu thế về pin dung lượng lớn, công nghệ quản  lý  đi  kèm và nhất là mức giá thấp hơn. Trong khi nhiều smartphone khác từ Oppo hay Samsung vẫn đang sử dụng phiên bản Android cũ (Android 6.0), ASUS đã thể hiện sự quan tâm đến người dùng khi trang bị Android mới nhất  7.1.1  cùng lời hứa hẹn nâng cấp lên Android 8.0 (Oreo) trong thời.

Khi ưu tiên số một là trải nghiệm người dùng

Có thể nói, ZenFone 4 Max Pro là smartphone kết hợp điểm mạnh giữa chất lượng camera và dung lượng pin bền bỉ. Dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng ngày càng nâng cao về thời lượng pin cũng như chất lượng hình ảnh từ smartphone, ZenFone 4 Max Pro đã tạo nên sự khác biệt từ chất lượng đến mức giá, xứng đáng smartphone đáng mua nhất trong phân khúc tầm trung hiện nay.

Về trải nghiệm pin, nguồn năng lượng dồi dào của ZenFone 4 Max Pro còn có thể thay thế luôn sạc dự phòng với tính năng sạc ngược. ASUS còn tối ưu hóa viên pin khủng 5000 mAH bằng ASUS PowerMaster, bộ công cụ quản  lý  pin với nhiều công nghệ thông  minh  giúp tối ưu thời lượng dùng, đảm bảo tính an toàn, hiệu năng với 12 bươc luôn giữ cho ZenFone 4 Max Pro đạt trạng thái an toàn và hiệu quả.

Về trải nghiệm camera, ZenFone 4 Max Pro sở hữu hệ thống camera kép bao gồm camera chính 16MP và một camera góc rộng 5MP cho góc chụp 120 độ để bắt trọn khung cảnh cũng như gương mặt bạn bè, người thân trong 1 khung hình. Camera selfie độ phân giải cao16MP tích hợp đèn Flash Selfie cho độ sáng tự nhiên cũng là một điểm nhấn đáng giá trên ZenFone 4 MaxPro cho những người thích chụp ảnh selfie.

Có thể nói, ASUS đã ghi dấu thành công trong việc mang những tính năng cao cấp và công nghệ mới nhất lên phân khúc tầm trung qua ZenFone 4 Max Pro. Được chăm chút cả về phần mềm lẫn phần cứng, ZenFone 4 Max Pro hứa hẹn sẽ mang lại “trải nghiệm flagship” trên một mức giá tốt.

Tổng thể, ZenFone 4 Max Pro không chỉ tiếp nối mà còn “tái định nghĩa” những gì mà dòng ZenFone Max Series đang được định hướng như thời lượng pin không đối thủ, hiệu năng tốt, camera kép chất lượng. Sản phẩm hiện đang có 2 màu là đen Navy và Vàng Cát, được bán với mức giá 4.990.000 đồng trên các hệt hống bán lẻ toàn quốc.

ĐTTD Magazine