B & W Formation: Hệ thống âm thanh không dây Multi-room

10:2513/07/2019

(ĐTTD) Hệ thống âm thanh không dây multi room đẳng cấp Hi-fi B & W Formation của Bowers & Wilkins hứa hẹn sẽ làm “khuynh đảo thị trường” trong mùa hè tới.

Bowers & Wilkins (B&W) cùng lúc ra mắt không chỉ một mà năm sản phẩm không dây mới, kết hợp trong một hệ thống âm thanh gia đình đa phòng được mang tên B&W Formation. Bộ sản phẩm được mong đợi này là nỗ lực hợp tác của B&W với một công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon nhằm mục đích cung cấp chất lượng âm thanh hi-fi có dây truyền thống, chân thực từ một loạt các sản phẩm không dây có khả năng cung cấp âm thanh cho toàn bộ ngôi nhà.

Hệ thống B&W Formation bao gồm năm sản phẩm: loa không dây chủ động Formation Duo, loa không dây Formation Wedge, soundbar Bar Formation, loa siêu trầm Formation Bass và trung tâm không dây Formation Audio. Các sản phẩm này được B&W nhắm thẳng vào thị trường âm thanh cao cấp, với giá cả phù hợp.

Bộ sản phẩm Formation được thiết kế hoàn toàn tại hãng và sử dụng mạng lưới được cấp bằng sáng chế. Các kỹ sư của B&W đã kiên quyết rằng một kết nối liền mạch giữa các sản phẩm và giữa các phòng là rất quan trọng và hãng tuyên bố hệ thống mang đến sự đồng bộ hóa hàng đầu giữa các thành phần của hệ thống.

Ứng dụng B&W Formation có sẵn trên Android và iOS, để kiểm soát hệ thống và phát trực tuyến các dịch vụ âm nhạc, cũng như hỗ trợ Apple AirPlay 2, Spotify Connect, Roon Ready, aptX HD, Bluetooth 4.1 và độ phân giải cao 96/24 bit.

B&W Formation Duo có giá công bố 3.999 USD. Cặp loa không dây toàn phần sử dụng loa con Continuum 16,5 cm thường thấy trên Sê-ri B&W 800 và loa tweeter carbon 2,5 cm rời và đặt trên nóc loa. Loa Formation Duo có hai lựa chọn màu vỏ trắng và đen.

Formation Bass: loa siêu trầm có giá 999 USD, được trang bị 2 củ loa đối xứng nhau cùng công nghệ Dynamic EQ, Formation Bass sẽ mang đến dải trầm mạnh mẽ cho những fan cinema.

B&W Formation Wedge có giá công bố 899 USD là loa không dây chuyên dụng, có thiết kế hình elip 120 độ, và có thể được coi là phiên bản của B&W Zeppelin nổi tiếng. Bên trong thùng là 5 loa con, mỗi loa có khuếch đại riêng; loa tweeter dome 2,5 cm; 2 loa trung 9 cm và loa bass 15 cm.

B&W Formation Bar: soundbar có giá 1.199 USD, được trang bị 9 loa con bao gồm một kênh trung tâm bên trong Formation Bar cho hiệu ứng âm thành vòm rõ nét.

Formation Audio có giá 699 USD. Thiết bị điện tử mảnh dẻ này cho phép bạn kết nối đầu đĩa CD, đầu đĩa than hoặc sản phẩm khác với hệ thống Formation. Trung tâm không dây này có đầu vào và đầu ra RCA và quang.

Tuy các sản phẩm có thể mua riêng và phối ghép rời với các thiết bị khác, nhưng nếu như bạn là “dân chơi” chính hiệu thì chắc chắn việc đầu tư nguyên bộ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 170

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD