Bếp mặt trời

(ĐTTD) Không chỉ là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ môi trường, những chiếc bếp đóng mác GoSun còn là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại mà bạn khó có thể hình dung.

GoSun Grill

Hẳn sẽ là một thông tin vô cùng bất ngờ khi mà chiếc bếp sử dụng năng lượng mặt trời mới nhất của GoSun này có thể phục vụ tới 8 người và có thể nấu nướng liên tục đến 1 giờ. Điểm thú vị là chỉ với một thiết bị vô cùng đơn giản và tưởng như chẳng liên quan gì đến nhà bếp này lại cho cả gia đình hay nhóm bạn một bữa tiệc ngoài trời thịnh soạn bao gồm cả thịt nướng, rau củ, bánh mì và thậm chí cả món súp hầm...

Không sử dụng nước, không cần tới nguyên vật liệu đốt cháy như truyền thống, chỉ cần có ánh sáng mặt trời... và mọi việc còn lại GoSun Grill sẽ “lo tất.
Sản phẩm vừa giành được giải thưởng về sáng chế này có khả năng chuyển đổi 80% năng lượng thu nạp được từ ánh sáng mặt trời và chuyển thành nhiệt để nấu chín thức ăn. Để làm được điều này, GoSunGrill đã được sử dụng phần lớn là thép không gỉ, chỉ duy nhất có khay đựng là sử dụng nhôm và lớp cao su mềm cảm ứng. Ống sợi thủy tinh cùng gương phản xạ cũng được làm bằng nhôm để giúp thu nạp năng lượng nhiều hơn.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất có giá bán 699USD.

GoSun Sport

Một chiếc lò sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các món hấp và nướng. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ khoảng vài phút là bạn đã có thể có được 1 đến 2 món ăn đủ dinh dưỡng dành cho 2 người.

Khi ánh sáng mặt trời được thu nạp bởi các bức xạ parabol vào trong ống dẫn, nó sẽ làm nóng buồng nấu và làm chín thực phẩm bên trong ở nhiệt độ lên đến 2900C, một cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản nhưng lại cho hiệu quả rất cao.

GoSun Sport có lẽ là chiếc lò nướng có tốc độ làm chín thực phẩm siêu nhanh, và tất nhiên là lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến đi dã ngoại cũng như ngay cả trong sinh hoạt thường ngày.

Sản phẩm được bán ra với giá 275USD.

GoSun Sport Stove

Tương tự như rất nhiều sản phẩm nhà bếp sử dụng năng lượng mặt trời đóng mác GoSun, GoSun Sport Stove có cơ chế hoạt động vô cùng hiệu quả, đó là khả năng làm chín thực phẩm cực nhanh, chỉ trong khoảng 20 phút là bạn đã có một bữa ăn hoàn hảo ngay cả trong điều kiện trời nhiều mây. Việc chuyển đổi bức xạ nhiệt bằng cách thu nạp năng lượng mặt trời thông qua những tấm parabol đạt hiệu quả đến 80% sẽ dễ dàng biến năng lượng này thành nhiệt để làm chín thực phẩm bên trong.

Điểm thú vị là GoSun Sport Stove có thiết kế cực kỳ đẹp mắt, gọn nhẹ, hitech và cũng không kém phần thời trang, và tất nhiên giá bán 359 đô-la cũng phần nào nói lên điều đó.

Có thể bạn muốn biết?

GoSun Stove được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 nhưng phải đến dòng sản phẩm GoSun Grill thương hiệu này mới bắt đầu được chú ý.

Sản phẩm mới nhất Fusion là một chiếc lò lai, vừa sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời cũng có thể sử dụng điện lưới như những chiếc lò điện thông thường. Điểm thú vị của

GoSun Fusion là nó sẽ mang đến sự đa dụng, cơ động và hoàn toàn tiện ích trong các điều kiện sử dụng khác nhau, từ trong nhà cho tới ngoài trời, từ những nơi có ánh nắng chói chang cho tới cả những ngày mùa đông u ám.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 159