[Bình chọn Mùa Hè 2018] Smartphone cận cao cấp xuất sắc nhất Xiaomi Mi MIX 2S

(ĐTTD) Mi MIX 2S sở hữu thiết kế đặc trưng mang đậm truyền thống MIX, bên cạnh hàng loạt các công nghệ và xu hướng mới: như màn hình tràn viền, tỷ lệ 18:9, camera kép với hàng loạt công nghệ hỗ trợ đặc biệt.

Là mẫu smartphone tiêu biểu cho dòng Mi MIX, Mi MIX 2S sở hữu thiết kế đặc trưng mang đậm truyền thống MIX, bên cạnh hàng loạt các công nghệ và xu hướng mới: như màn hình tràn viền, tỷ lệ 18:9, camera kép với hàng loạt công nghệ hỗ trợ đặc biệt. Camera chính là điểm cải tiến lớn nhất trên kiệt tác của Xiaomi với chất lượng ảnh ấn tượng, có thể dùng được ngay sau khi chụp.

Đi cùng với thiết kế tuyệt đẹp và vật liệu cao cấp của gốm và kính, Mi MIX 2S còn sở hữu cấu hình đáng giá với sức mạnh của chip Snapdragon 845 – nền tảng di động mới nhất từ Qualcomm, được sản xuất trên quy trình 10nm,  xung nhịp tối đa 2,8GHz, các lõi Kryo 385 mới giúp tăng 30% hiệu suất so với thế hệ trước. Qualcomm Snapdragon 845 đồng thời tích hợp nhân đồ họa Adreno 630 mới, giúp tăng 30% hiệu năng và giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 30%.

Mi MIX 2S cũng rất ấn tượng khi được trang bị RAM 8GB,  ROM 256GB... để Mi MIX 2S dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ và đạt điểm số ấn tượng lên đến 277.178 điểm trên phần mềm Antutu.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 158