[Bình chọn Mùa Hè 2018] Smartphone cao cấp xuất sắc nhất Samsung Galaxy S9/ S9+

(ĐTTD) Với camera của Galaxy S9/S9+, hình ảnh không còn là cuộc chơi của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể kể câu chuyện hình ảnh của mình một cách sinh động và chân thực hơn bao giờ hết.

Hình ảnh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến, thay cho ngàn lời nói và camera trên smartphone là một phần không thể thiếu trong cuộc lột xác ngoạn mục này. Nhu cầu giao tiếp hình ảnh của người dùng ngày một lớn và họ cần một chiếc smartphone như Galaxy S9/S9+ để có thể tạo ra và chia sẻ hình ảnh, video khác biệt một cách nhanh chóng chỉ với một nút chạm.

Với camera của Galaxy S9/S9+, hình ảnh không còn là cuộc chơi của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể kể câu chuyện hình ảnh của mình một cách sinh động và chân thực hơn bao giờ hết.

Tuyể đỉnh camera

Galaxy S9/S9+ là chiếc Glaxy S đầu tiên tích hợp camera kép với độ phân giải 12 megapixel, bao gồm một ống tiêu chuẩn và một ống tele.

Camera khẩu độ kép : Nhiếp ảnh là trò chơi của ánh sáng, và ánh sáng sẽ quyết định chất lượng bức ảnh. Trong khi đó camera trên điện thoại thông minh vốn không thể điều chỉnh linh hoạt ở môi trường thiếu sáng hoặc quá sáng. Việc trang bị khẩu độ kép Dual Aperture (F1.5 – F2.4) trên Galaxy S9/S9+ giúp máy đón được nhiều ánh sáng hơn là một thành tựu mang tính cách mạng.

Camera Quay siêu chậm: Galaxy S9 và S9+ có khả năng thu được 960 khung hình/s, tạo nên những thước phim tốc độ siêu chậm cùng tính năng Motion Detection tự phát hiện chuyển động trong khung hình và tự động ghi lại. Những gì người dùng cần làm là thiết lập góc quay và chọn nhạc nền từ 35 lựa chọn khác nhau hoặc tự thêm một bài nhạc từ danh sách phát yêu thích. 

Camera với biểu tượng cảm xúc thông minh AR Emoji: Bằng cách sử dụng thuật toán ứng dụng khả năng học của máy dựa trên dữ liệu, phân tích hình ảnh 2D của người dùng, từ đó vẽ ra hơn 100 nét mặt để tạo ra một mô hình 3D có đầy đủ biểu cảm để cá nhân hóa một cách tối ưu, Galaxy S9 và S9+ cho phép tạo AR Emoji gần giống như người dùng, và dễ dàng chia sẻ trên mọi nền tảng tin nhắn của bên thứ 3.

Hoàn hảo mọi chi tiết

Là vật bất ly thân của mỗi cá nhân, và để tối ưu hóa mọi trải nghiệm, mang đến nhiều tiện ích hơn, Galaxy S9/S9+ gần như hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Giải trí tuyệt vời: Việc xem phim, lướt web trọn vẹn hơn với màn hình cong tràn vô cực Infinity Display vì không hề bị “cắt xén” bất cứ phần hiển thị nào, nhờ tích hợp công nghệ quét mống mắt ẩn. Hệ thống âm thanh với loa kép stereo được tinh chỉnh bởi AKG, kết hợp âm thanh vòm đỉnh cao nhờ công nghệ Dolby Atmos và chế độ màn hình ngang hỗ trợ tuyệt đối cho các nội dung hiển thị và mang lại trải nghiệm âm thanh giải trí tuyệt vời.

Luôn kết nối: Là điện thoại thông minh đầu tiên có hỗ trợ ứng dụng SmartThings mới, Galaxy S9/ S9+ là trung tâm quản lý cho mọi ngóc ngách trong lối sống kết nối tại nhà, tại văn phòng hay trong lúc di chuyển. Người dùng hoàn toàn yên tâm rằng các dữ liệu quan trọng nhất luôn được bảo mật bởi Knox 3.1, nền tảng bảo mật mới nhất của Samsung. 

Nền tảng Galaxy xuất sắc: Galaxy S9 và S9+ đạt tiêu chuẩn vàng cho smartphone gồm khả năng kháng nước, kháng bụi IP68, và sạc nhanh không dây. Chưa kể, Galaxy S9 và S9+ còn đi một bước xa hơn đó là thiết bị được hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên đến 400GB và được trang bị bộ vi xử lý cao cấp mới nhất để mang đến hiệu năng mạnh mẽ và mức độ xử lý hình ảnh tinh tế.

Cách mà chúng tôi làm việc đang thay đổi, ví dụ như với Samsung DeX, Galaxy S9/ S9+ giúp việc trải nghiệm phong cách sống di động trở nên dễ dàng hơn nhờ hiệu suất mạnh mẽ, khả năng kết nối với các thiết bị hiển thị lớn hơn, và với nhiều ứng dụng hơn, từ đó giúp bạn phối hợp thuận lợi với các đồng nghiệp trên toàn thế giới.

Galaxy S9/S9+ là chiếc smartphone đầu tiên có cảm biến quang cho phép bạn theo dõi những chỉ số đo lường nhằm đánh giá sức khoẻ của trái tim bạn (Heart Load Factor) trong ứng dụng Samsung Health.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 158