Bình chọn Mùa Hè 2018

(ĐTTD) Năm nay, thị trường Điện tử tiêu dùng vẫn tiếp tục ghi dấu ấn với sự tăng trưởng vượt bậc của smartphone, sự lên ngôi của các thiết bị di động chuyên game như Game Phone hay Laptop Gaming...

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đặc biệt là Công nghệ trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo hay Thực tế tăng cường... đã cho thấy vai trò vô cùng to lớn của các thiết bị di động đối với đời sống con người cả hiện tại cũng như trong tương lai không xa. Đó chính là lý do vì sao đã 3 năm nay, BBT Tạp chí Điện tử tiêu dùng quyết định mở chương trình Bình chọn mùa hè - nơi tôn vinh các thiết bị di động xuất sắc nhất - những thiết bị được ra đời và trình làng vào nửa đầu mỗi năm.

Năm nay, thị trường Điện tử tiêu dùng vẫn tiếp tục ghi dấu ấn với sự tăng trưởng vượt bậc của smartphone, sự lên ngôi của các thiết bị di động chuyên game như Game Phone hay Laptop Gaming... Và Bình chọn Mùa Hè 2018 đánh dấu sự vượt trội với 4 bình chọn dành cho smartphone gồm: Smartphone cao cấp  xuất sắc nửa đầu năm 2018 thuộc về bộ đôi Samsung Galaxy S9/ S9+, Smartphone cận cao cấp xuất sắc nhất thuộc về Xiaomi Mi MIX 2S, Smartphone tầm trung xuất sắc nhất Huawei Nova 3e và Smartphone giá rẻ được yêu thích nhất Xiaomi Redmin Note 5.

Với mảng laptop, Bình chọn Mùa Hè 2018 có hai giải là Laptop chuyên game xuất sắc nhất dành cho Dell G7 khi sử hữu thiết kế mang đậm triết lý tối giản nhưng lại có cấu hình máy mạnh mẽ đủ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, chơi game, học tập và làm việc. Trong khi đó, ASUS ZenBook 13 UX331UAL siêu nhẹ, siêu mỏng và siêu mạnh đã giành được giải Laptop siêu di động.

Smartphone cao cấp xuất sắc nhất nửa đầu năm 2018: Samsung Galaxy S9/ S9+.
Smartphone cận cao cấp xuất sắc nhất: Xiaomi Mi MIX 2S.
Smartphone trung cấp xuất sắc nhất: Huawei Nova 3e.
Smartphone giá rẻ được yêu thích nhất: Xiaomi Redmi Note 5.
Laptop chuyên game xuất sắc nhất: Dell G7.
Laptop siêu di động: ASUS ZenBook 13 UX331UAL.
 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 158