[Bình chọn Mùa hè 2019] OPPO Reno: Smartphone được yêu thích nhất

(ĐTTD) Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 6, OPPO Reno nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng, nhờ thiết kế camera "vây cá mập" độc nhất và hàng loạt tính năng cao cấp.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 6, OPPO Reno nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng, nhờ thiết kế camera "vây cá mập" độc nhất và hàng loạt tính năng cao cấp. Với camera "vây cá mập", OPPO Reno nâng tỷ lệ hiển thị màn hình so với thân máy lên 93.1%, mang đến trải nghiệm màn hình toàn cảnh panoramic. Thiết kế mặt lưng sang trọng với chất liệu kim loại kết hợp với kính, cụm camera sau cũng được giấu dưới lớp kính tạo cảm giác mượt mà khi sử dụng.

Không chỉ vậy, những tính năng cao cấp như: camera chụp ảnh chân dung chất lượng cũng như sạc nhanh và an toàn VOOC 3.0 giúp Oppo Reno ghi thêm điểm trong top những smartphone được yêu thích nhất nửa đầu năm 2019.  Chiếc smartphone là minh chứng mạnh mẽ cho sự chuyển mình của hãng smartphone đứng thứ 2 thị trường, trong giai đoạn "đổi mới" (Reno - Renovation).

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 170