Bộ sưu tập 'Tai thỏ'

(ĐTTD) Màn hình 'tai thỏ' đã trở thành xu hướng thiết kế được hầu hết các nhà sản xuất ứng dụng cho những dòng smartphone mới nhất của mình.

Và những ZenFone 5 (2018), Sharp Aquos S3, Huawei Nova 3e, Vivo V9 và OPPO F7 là những chiếc smartphone 'tai thỏ' đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn nếu đã lỡ trót yêu thiết kế 'tai thỏ' thời thượng của mẫu smartphone cao cấp iPhone X.

Huawei Nova 3e: Mẫu smartphone được gia công hoàn thiện hoàn hảo, thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay, là bạn đồng hành của bất cứ người dùng nào.
OPPO F7: Với thế mạnh về camera selfie, OPPO F7 tiếp tục thừa hưởng những ưu thế vượt trội từ công nghệ làm đẹp AI của thế hệ đàn anh F5, luôn mang đến những bức ảnh selfie đẹp chân thực.
ASUS ZenFone 5 (2018): Cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin ấn tượng, chiếc smartphone "tai thỏ" bóng đẹp từ ASUS sẽ giúp bạn giải trí hoàn hảo sau những giờ làm việc căng thẳng.
Sharp Aquos S3: Với thế mạnh về tỷ lệ màn hình chiếm tới 91%, và là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhỏ gọn nhất hiện nay, Sharp Aquos S3 phù hợp với công việc check mail, lướt net, làm việc.
Vivo V9: Màn hình 6.3inch, lớn nhất trong số các smartphone "màn hình tai thỏ" được ra mắt lần này, Vivo V9 sẽ là "chiếc gương bí mật" trước khi bạn ra khỏi nhà, đi cafe hoặc dạo phố với bạn bè. 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 155