Cô nàng Hi-Tech

(ĐTTD) Một cô nàng hiện đại không thể thiếu các phương tiện kỹ thuật số hỗ trợ tối đa cho công việc và cuộc sống.

Với một cô nàng hi-tech, những chiếc điện thoại, laptop, tai nghe, máy nghe nhạc hay đồng hồ thông minh,... sẽ là những thiết bị hi-tech không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nếu như laptop hỗ trợ cho công việc, thì tai nghe, loa di động hay đồng hồ thống minh đều được kết nối với smartphone giúp mang đến một cuộc sống năng động, trẻ khỏe với những buổi tập thể thao thú vị hay những buổi vui chơi dã ngoài cùng bạn bè đầy ý nghĩa.

Những chiếc laptop, điện thoại thông minh, loa không dây hay tai nghe góp phần hỗ trợ tối đa cho công việc hằng ngày. Khi cần họp trực tuyến đừng quên chiếc tai nghe không dây. Khi cần trợ lý nhắc việc đừng quên chiếc đồng hồ thông minh và điện thoại di động. Và tất nhiên, laptop cũng là một thiết bị không thể thiếu, đặc biệt là laptop HP Elitebook Folio G1 với màn hình cảm ứng cùng thiết kế gập xoay đa năng đầy tiện dụng.
Ngay cả khi đi cafe với bạn bè, những thiết bị hi-tech này vẫn sẽ là bạn đồng hành không thể rời xa.
Và sau một ngày làm việc, giây phút giải trí và nghỉ ngơi của các nàng cũng sẽ trở nên thú vị hơn ki thả hồn theo những bản nhạc yêu thích lưu trữ trên điện thoại thông minh và được phát ra từ chiếc loa di động.

Photo & Lighting: Minh Hòa - Nhựt Hùng

Model: Ánh Dương

Make up: Dennis Nguyễn

Tài trợ sản phẩm: Mai Nguyên Luxury

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 154