'Cơn lốc' Dyson Cyclone V10

(ĐTTD) Dyson Cyclone V10 có thể đạt tốc độ vòng quay đến 125.000 vòng/phút, tốc độ hút tương đương với “cơn bão giật cấp 14” lên đến 120 dặm/1 giờ và có thể hút được cả những hạt bụi cực nhỏ mà mắt thường của chúng ta cũng khó có thể nhìn thấy được, ví dụ như phấn hoa.

Như rất nhiều các sản phẩm “khoác áo” Dyson và dòng máy hút bụi V series lừng danh, Cyclone V10 có mức giá không hề dễ chịu, lên đến 500 bảng Anh, tương đương khoảng 15 triệu đồng cho một chiếc máy hút bụi cầm tay. Tất nhiên, Dyson không hề ảo tưởng khi đưa ra mức giá này, bởi vì Cyclone V10 có thể đạt tốc độ vòng quay đến 125.000 vòng/phút, tốc độ hút được ví tương đương với “cơn bão giật cấp 14” lên đến 120 dặm/1 giờ và có thể hút được cả những hạt bụi cực nhỏ mà mắt thường của chúng ta cũng khó có thể nhìn thấy được, ví dụ như phấn hoa. Chưa hết, thời gian hoạt động của Cyclone V10 lên đến 60 phút cho mỗi lần nạp, cao hơn phiên bản tiền nhiệm đến 20 phút hoạt động, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể dọn dẹp nhà cửa trong vòng 1 giờ mà không phải lo hết điện giữa chừng.

Việc tái nạp năng lượng cho Cyclone V10 cũng không có chút khó khăn nào, chưa kể nhà sản xuất còn trang bị sẵn các cảm biến áp suất để V10 có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, “cho dù đó là một thành phố cao như Mexico và Denver, hay một thành phố thấp như Amsterdam”, đại diện Dyson chia sẻ về sản phẩm mới nhất của hãng.

 

Việc vệ sinh Cyclone V10 cũng rất dễ dàng, chỉ cần nhấc túi bụi ra khỏi máy bằng một tay mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với bụi. Hệ thống lọc cũng được sử dụng vật liệu mới, có thể loại bỏ đến 99,97% các hạt bụi có kích thước cực nhỏ, cỡ 0,3miron. Chưa kể hệ thống động cơ, bồn chứa bụi cho tới máy hút đều được bố trí theo đường thẳng đứng, nhờ đó không khí được vận chuyển vào trong máy nhanh hơn đều hơn, 3 chế độ hút độc lập được trang bị sẵn giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa một chế độ phù hợp cho từng công việc vệ sinh khác nhau cũng như với từng vật liệu sàn nhà như gỗ, gạch hay thảm.

Có thể bạn muốn biết

Dyson bán chiếc máy hút bụi không dây đầu tiên của mình là chiếc DC-16 vào năm 2006, sau 10 năm Dyson đã bán được hơn 100 triệu máy hút bụi cầm tay trên toàn thế giới. Trong đó thị trường Anh quốc được xem là thị trường vững vàng nhất, với hơn một nửa số hộ gia đình ở Anh sở hữu ít nhất một chiếc máy hút bụi mang thương hiệu Dyson.

Dyson cũng đang nắm giữ 23% thị phần máy hút bụi tại thị trường Mỹ, và đã có mặt tại các chuỗi bán lẻ lớn như Walmart, Target, Kohls và Sears. Chi tiết xem thêm tại www.dyson.com

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 158