Công nghệ mới, quyền năng mới

(ĐTTD) Cùng với công nghệ mới, những điện thoại thông minh Galaxy Note10/ Note10+, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 và máy tính bảng Galaxy Tab S6 đã có được những quyền năng mới.

Galaxy Note10 và Note10+ được thiết kế mới để mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt đỉnh như một chiếc máy tính, một thiết bị điều khiển game cầm tay, một film studio và một chiếc bút thông minh…. Tất cả hội tụ trong một thiết bị, nhằm mang đến cho người dùng trẻ một quyền năng mới, quyền năng của công nghệ và đẳng cấp.
Galaxy Watch Active2 sở hữu những tính năng mới, trực quan và tinh tế hơn, mang lại sự tùy biến đa dạng, phù hợp với lối sống của người dùng hiện đại, giúp họ nâng cao sức khỏe cũng như đảm bảo một cuộc sống kết nối liền mạch. Bằng việc hỗ trợ người dùng đạt được các mục tiêu đề ra về sức khỏe như giấc ngủ, thể trạng và kiểm soát căng thẳng, chiếc đồng hồ mang đến cho họ cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh trong một thiết kế thanh lịch và phong cách.
Galaxy Tab S6 thuộc dòng máy tính bảng cao cấp của Samsung, sở hữu S Pen thông minh đa nhiệm, hiệu năng xử lý mạnh mẽ cùng với màn hình Super AMOLED sống động giúp tối ưu hóa mọi thao tác làm việc và giải trí. Bút S Pen trên Galaxy Tab S6 được xây dựng trên giao thức Bluetooth năng lượng thấp vốn được giới thiệu trên dòng Galaxy Note cao cấp. Công nghệ này cho phép người dùng kiểm soát các khía cạnh nhất định của thiết bị thông qua thao tác cử chỉ với bút S Pen (S Pen Air), như chụp hình, quay video hoặc xử lý nội dung đa phương tiện một cách tiện lợi và nhanh nhất mà không cần trực tiếp cầm máy trên tay. Galaxy Tab S6 mang đến trải nghiệm làm việc không khác gì máy tính cá nhân (PC) với phiên bản Samsung DeX  mới nâng cấp. Với nút chức năng DeX thêm vào Bàn phím trên bộ bao da Book Cover mới của Galaxy Tab S6, người dùng có thể mở và đóng DeX chỉ bằng 1 phím bấm.
 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 172