Cùng Canon EOS R chinh phục Bhutan

(ĐTTD) Sinh sau, đẻ muộn hơn so với các đối thủ đến 5 năm, nhưng EOS R dường như đã được Canon tận dụng chính thời gian này để ấp ủ và tạo dựng nên một sản phẩm hoàn thiện hơn tất thảy.

Rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá Canon EOS R như một sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho dòng DSLR vốn đang trở nên quá nặng nề và cồng kềnh.

Bên cạnh thiết kế mới tận dụng mọi “khoảng trắng” nhỏ nhất trên thân máy để có được một thiết kế nhỏ gọn hơn, nhưng cũng tiện ích hơn. Canon còn mang đến vô vàn những tiện ích cho người dùng, bên cạnh mức giá chính là hệ ống kính với hơn 150 ống kính sẵn có của hãng chỉ thông qua ngoằm chuyển đổi đã được tặng kèm theo máy. Cũng nhờ đó mà EOS R trở nên đa năng đa tài đa tác vụ hơn tất thảy mọi đối thủ cùng dòng.

Dưới “con mắt” của EOS R, Bhutan hiện ra như một thiên đường mới, nơi mà bất cứ một người “phàm tục” nào cũng mong muốn được đặt chân tới một lần trong đời. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của một Bhutan qua góc nhìn của EOS R và hệ ống kính đa dạng từ Canon.

 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2019