Dell Gaming G-Series 2019 – Làm việc, giải trí song hành

(ĐTTD) Thiết kế G-series 2019 tối ưu về tính di động, màn hình viền mỏng giúp định hình sản phẩm cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ, thỏa mãn tất cả người dùng trong công việc lẫn giải trí di động.

Sản phẩm có sự thay đổi mạnh mẽ, với kích cỡ mỏng nhẹ hơn, nâng cấp cấu hình phần cứng lẫn tiện ích hỗ trợ, giúp khai thác tối đa sức mạnh hệ thống và phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng trong cả học tập, làm việc, giải trí.

Dell G3 3590: Cá tính, đậm chất trẻ

Hướng đến giới trẻ, Dell G3 3590 là mẫu laptop game tầm trung tiêu biểu, thiết kế hiện đại, cấu hình đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu chơi game giải trí lẫn đáp ứng trong công việc hàng ngày. G3 3590 có độ mỏng chỉ 21,6mm, nặng khoảng 2,34 kg, đi kèm pin 51 Whr và đặc biệt là màn hình viền mỏng ở cả 3 cạnh, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, linh hoạt hơn.

 

Dell G5 5590: Cân bằng giữa công việc, giải trí

Nổi bật trên nền đen tuyền của máy là những nét điểm xuyết màu xanh dương, tạo nên nét cá tính cực kỳ phong cách, Dell G5 15 5590 được xem là hiện thân của một sản phẩm dành cho những cô nàng và anh chàng thiện chiến. Máy có độ mỏng 23,7 mm, vùng kê tay bàn phím được thiết kế bằng hợp kim nhôm cùng màn hình lớn 15inch, độ phân giải Full HD với độ sáng cao, góc nhìn rộng, giúp hình ảnh hiển thị chất lượng, màu sắc ít biến đổi khi nhìn từ các góc khác nhau.

 

Dell G7 7590: Chiến game đỉnh, làm việc xịn

Mạnh mẽ, nhanh nhẹn và nhẹ nhàng như chú chim ưng, Dell G7 7590 là sản phẩm tiêu biểu và xuất sắc nhất của dòng Dell G series 2019. Thể hiện nét hiện đại, tính di động linh hoạt, độ mỏng chỉ 19,9 mm, nặng 2,62 kg, nhưng vẫn cực kỳ mạnh mẽ ở cấu hình phần cứng. Lớp vỏ hợp kim nhôm đảm bảo sự mỏng nhẹ, khả năng làm mát tối ưu cùng viên pin Lithium dung lượng đến 90 WHr, giúp cho việc chơi game di động trở nên thoải mái hơn.

 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng 173

Model: Nam vương Cao Xuân Tài, An Phương

Photo & Lighting: Nhựt Hùng

Trang phục: Info.clothes