Đọ sắc, so tài

(ĐTTD) Cuộc thi sắc đẹp và tài năng của những chiếc flagship đang rất hấp dẫn người dùng trên thị trường smartphone cao cấp hiện nay, gồm Samsung Galaxy Note9, OPPO Find X và Xiaomi Mi 8.

Samsung Galaxy Note9

Không chỉ kế thừa toàn bộ những tính năng ưu việt từ thế hệ trước như thiết kế mạnh mẽ đầy nam tính, bảo mật tối ưu, màn hình tràn viền thời thượng, sức mạnh vô song. Galaxy Note9 còn mang trong mình một quyền năng mới, quyền năng của điều khiển, của kết nối không dây và tích hợp. Nơi mà Galaxy Note9 trở thành vị trí trung tâm, điều khiển và kết nối mọi thứ... Galaxy Note9 đã biến điều không thể thành có thể!

OPPO Find X

Khoác lên mình một chiếc áo mới độc đáo hoàn toàn mới, Find X là sự trở lại đầy ấn tượng của dòng Find - một trong những dòng smartphone mang nhiều dấu ấn của OPPO.  Chính sự độc đáo trong thiết kế của Find X đã một lần nữa khẳng định những bước tiến tiên phong của các nhà sản xuất điện thoại Android, xóa bỏ lối mòn quen thuộc và hoàn toàn có thể sánh vai với "nhà Táo".

Xiaomi Mi 8

Với vi xử lý Snapdragon 845 cùng RAM 6GB, và các tùy chọn ROM 64GB/128GB và 256GB, Xiaomi Mi 8 trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những ai cần một chiếc smartphone đẹp mắt, cấu hình mạnh với mức giá tầm trung. Điểm thú vị là Mi 8 đạt đến hơn 270.000 điểm Antutu và hơn 107.000 điểm đồ họa GPU. Ngoài ra, camera trên Mi8 cũng được đánh giá tốt, tính năng nhận diện khuôn mặt có tốc độ mở khóa cực nhanh ngay cả ban đêm.

Photo & Lighting: Minh Hòa - Nhựt Hùng

Model: Kim Nguyên

Trang phục: Hoang my collection

Makeup: Tuấn Bitas

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 160