[Editor's Choice 2017] ASUS ZenBook Flip S UX370 - Laptop đáng sở hữu nhất 2017

(ĐTTD) Không chỉ đạt kích thước phá vỡ kỷ lục mà vẫn đảm bảo được hiệu suất tối ưu của dòng ZenBook, ASUS ZenBook Flip S UX370 còn được các kỹ sư và các nhà thiết kế của ASUS sử dụng thiết kế và vật liệu mới để tạo nên một kiệt tác công nghệ độc đáo.

Để có được độ mỏng tối ưu, ZenBook Flip S UX370 đã được ASUS chế tác từ khung hợp kim nhôm 7013 đẳng cấp hàng không vũ trụ, cứng cáp và nhẹ hơn 50% loại tiêu chuẩn vốn sử dụng trong các dòng laptop thông thường. Họa tiết đường tròn đồng tâm Zen trải qua 40 bước xử lý tạo nên vẻ đẹp cực kỳ tinh tế.

Bản lề được cấu thành bởi hợp kim nhôm được tùy chỉnh riêng và chế tác cực kỳ chính xác với độ mỏng 3.9mm, không chỉ mang lại những chuyển động mượt mà mà còn bên bỉ ở bất kỳ góc xoay gập nào. Mỗi bản lề đều phải trải qua quá trình 20.000 lần thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính ổn định và chất lượng ở mức tối đa.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa quạt liquid-crystal-polymer 0.3mm và buồng hơi mang lại hiệu năng tản nhiệt tốt hơn nhưng cũng tiết kiệm pin hơn. Góp phần giúp cho máy có thể để đạt được thời gian sử dụng lên tới 11.5 giờ. Kèm theo máy là bộ mini dock cung cấp các cổng kết nối cần thiết như USB Type-C, USB 3.0 Type-A hay cổng HDMI full size.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2018