[Editor's Choice 2017] Ford Explorer - Xe của đẳng cấp, công nghệ và hội nhập

(ĐTTD) Không chỉ sở hữu diện mạo hiện đại, cứng cáp, Ford Explorer còn được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến như động cơ EcoBoost, hệ thống SYNC 3 độc quyền, dàn âm thanh cao cấp Sony gồm 12 loa công suất 500W.

Ford Explorer được trang bị nhiều tiện ích đáng giá như ghế trước có chức năng bơm hơi tựa lưng, sưởi ấm, làm mát và cả khả năng massage. Hay tính năng mở cốp xe chỉ bằng thao tác gạt chân... đã khiến Ford Explorer thực sự trở thành một căn nhà nhỏ di động.

Những thay đổi tích cực ở vật liệu gia công, không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng hàng loạt công nghệ đi kèm đã mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi ngay từ khi bước vào Ford Explorer. Hàng ghế thứ hai thiết kế rộng rãi, trang bị ba tựa đầu và hệ thống giải trí DVD hai màn hình DVD kèm tai nghe không dây.

Không chỉ thế, Ford Explorer còn sở hữ bảng đồng hồ trung tâm được thiết kế hiện đại, cao cấp với đồng hồ tốc độ, hai màn hình phụ hai bên. Bảng táp lô cân xứng và liền mạch, các nút bấm được bố trí rất thuận tiện, màn hình cảm ứng MyTouch 8inch chạy giao diện Sync 3 cho trải nghiệm tối ưu.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2018