[Editor's Choice 2017] LG OLED SIGNATURE W7 - TV ấn tượng nhất 2017

(ĐTTD) Dù đã gây nên không ít tranh cãi về mức giá, OLED SIGNATURE W7 của LG vẫn khiến bạn phải thừa nhận đó là một chiếc TV trên cả tuyệt vời.

Thiết kế ấn tượng với độ mỏng chỉ 2.57mm, OLED SIGNATURE W7 không chỉ mỏng hơn tất cả những chiếc TV hiện có mà còn là chiếc TV thể hiện rõ sức mạnh của LG trong việc tạo ra những sản phẩm độc đáo vượt bậc.

Để có được độ mỏng kinh ngạc, LG đã chuyển toàn bộ "phần còn lại" vào chiếc chân đế được thiết kế riêng. Hệ thống loa được kết nối với TV bằng sợi cáp trong suốt, và khi mở TV, cụm loa sẽ "bí mật" hiện ra. Đầy bí ẩn nhưng cũng vô cùng hiện đại và thú vị không kém.

Chiếc đế treo riêng biệt sẽ giúp dán OLED SIGNATURE W7 lên tường bằng các ngàm và nam châm, đảm bảo TV vẫn chắc chắn mà vẫn giữ được độ mỏng tối ưu. Và khi kết hợp với hệ thống loa "biến hình" độc đáo, bạn sẽ có ngay một không gian vô cùng độc đáo và hiện đại bậc nhất.

WebOS 3.5 hoàn toàn mới với giao diện dễ sử dụng cũng là một niềm tự hào của LG. Sản phẩm có giá "cực sốc" đến hơn 600 triệu đồng nhưng vẫn vô cùng thân thiện, nhiều tiện ích để mang dến những phút giây giải trí cho cả gia đình.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2018