[Editor's Choice 2017] Samsung AC Convention - Giải pháp điều hòa hệ thống toàn diện

(ĐTTD) VớI dàn nóng DVM S Eco Anti-Corrosion chống ăn mòn tuyệt đối, máy điều hòa không khí âm trần công nghệ Wind-Free và điều hòa không khí âm trần Cassette 360 thiết kế độc đáo đã tạo nên một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp cũng như người dùng.

VớI dàn nóng DVM S Eco Anti-Corrosion chống ăn mòn tuyệt đối, máy điều hòa không khí âm trần công nghệ Wind-Free giúp chăm sóc sức khỏe người dùng và điều hòa không khí âm trần CAC 360 Cassette có khả năng tùy biến cao để phù hợp mọi không gian nội thất từ cổ điển cho đến hiện đại đã tạo nên một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp cũng như người dùng.

Dàn nóng điều hòa không khí thổi ngang DVM S Eco Anti-Corrosion được phủ lớp chống ăn mòn chuyên biệt lên toàn bộ thành phần máy. Đặc biệt, bộ phận trao đổi nhiệt sử dụng vật liệu nhôm cao cấp được phủ đến hai lớp chống ăn mòn, bao gồm lớp hydrophilic ở ngoài cùng, giúp giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ máy.

Điều hòa không khí âm trần CAC 360 Cassette giờ đây tối ưu hóa đầu tư cho người sử dụng với 2 lợi ích: hoạt động hiệu quả hơn (dùng booster fan thay cho cánh đảo gió giúp giảm thất thoát lưu lượng khí thổi đến 35%) và gia tăng giá trị thương hiệu (mặt nạ mới cho phép tùy chỉnh màu sắc hoặc thể hiện các dạng  đồ họa khác nhau như logo, họa tiết).

Trong khi đó, điều hòa không khí âm trần công nghệ Wind-Free với hai bước làm lạnh cho nhiệt độ tối ưu cho sức khỏe. Hệ thống Wind-Free có thêm khả năng kết nối với Smart Home App của Samsung, tạo ra một làn gió thật mềm mại mà chỉ có thể cảm nhận được khi người dùng chạm vào thiết bị.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2018