[Editor's Choice 2018] ASUS ZenBook S (UX391): Laptop cao cấp xuất sắc nhất năm

09:3828/01/2019

(ĐTTD) Tính linh động cao, hiệu năng mạnh mẽ và khả năng kết nối không giới hạn, ZenBook S UX391 ra đời như một sự tiếp nối hoàn hảo của dòng ZenBook vốn đã được yêu thích từ nhiều năm qua.

Thiết kế

Thiết kế thanh lịch tôn lên sự đẳng cấp của người dùng, Zenbook S UX391 tiếp tục thừa hưởng phong cách siêu mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 1kg và độ mỏng 12,9 mm. giúp máy dễ dàng lọt vào tầm ngắm của tất cả người dùng thường xuyên di chuyển, yêu thích sự gọn nhẹ và linh hoạt.

Sức mạnh

Bộ vi xử lý Intel Core i7 mới nhất có khả năng tăng tốc đến 4.0 GHz, bộ lưu trữ lên đến 1TB. cho phép người dùng có thể tận dụng sức mạnh siêu việt, siêu nhạy của cỗ máy di động mang tên ZenBook UX391 này, dù làm bất cứ công việc gì.

Trải nghiệm

Màn hiển thị NanoEdge UHD siêu nét, viền máy siêu mỏng giúp phô diễn vẻ đẹp hoàn hảo, điện toán siêu linh động cùng thời lượng hoạt động của viên pin lên đến gần 14 giờ liên tục. UX391 thật sự mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Thiết kế bàn phím công thái học với trọng tâm là sự thoải mái, bên cạnh đó là công nghệ Windows Hello và cảm biến vân tay được tích hợp trong bàn di chuột và hoàn hảo hơn với Alexa12 trong các tác vụ hàng ngày.

 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2019

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh