[Editor's Choice 2018] HP LaserJet Pro MFP M15W: Máy in đơn sắc tốt nhất

13:3003/02/2019

(ĐTTD) Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và cho chất lượng bản in tốt, HP LaseJet Pro MFP M15W là máy in đơn sắc tốt nhất năm 2018.

Thiết kế tinh tế

Hướng đến người dùng cá nhân, máy in đơn năng LaserJet Pro MFP M15w không chỉ sở hữu nhiều công nghệ in ấn để mang đến chất lượng bản in tốt nhất, mà còn có thân hình nhỏ gọn cùng thiết kế ấn tượng. Máy có kích thước 345 x 190 x 160mm, nặng chỉ 3,8 kg với khay đựng giấy ở mặt trước, góp phần mang đến góc bàn làm việc gọn gàng và không kém phần hiện đại.

Kết nối đa dạng, in ấn dễ dàng

Không chỉ hỗ trợ in ấn không dây Wi-Fi Direct, LaserJet Pro MFP M15w còn hỗ trợ hai công nghệ in ấn đám máy Google Cloud Print và Apple AirPrint, cho phép  kết nối và in ấn ở bất cứ đầu. Bạn cũng có thể thực hiện in ấn các tập tin được lưu trữ trên điện thoại di động, các dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive, Dropbox và Google Drive...

Lựa chọn đáng giá

LaserJet Pro MFP M15w đã được HP trang bị các công nghệ in ấn tốt nhất để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Máy cho bản in có độ phân giải 600 x 600 dpi, trình điều khiển đơn giản với một thiết lập chất lượng bản in đã được tinh chỉnh sẵn, giúp tiết kiệm mực in. Máy có tốc độ in 18 trang/phút với số lượng trang in vào khoảng 8.000 trang trong một tháng.

Với giá bán 2,3 triệu đồng, HP LaserJet Pro MFP M15w là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu in ấn cơ bản.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2019

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh