[Editor's Choice 2018] LG TWINWash 2018: Máy giặt của năm

(ĐTTD) Không chỉ mang đến một cuộc cách mạng mới trong công nghệ giặt giũ, máy giặt lồng đôi LG TWINWash 2018 còn là chiếc máy giặt thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng về một chiếc máy giặt hiện đại.

Thiết kế

Với thiết kế lồng đôi hiện đại, bao gồm một lồng giặt lớn ở phía trên và lồng giặt nhỏ ở phía dưới, máy thích hợp cho các gia đình nhờ khối lượng giặt lớn lên đến 21 kg giặt và 12 kg sấy, ở lồng giặt nhỏ cũng có dung tích lên đến 3,5 kg. Hai lồng giặt này đều có thể hoạt động tách biệt và có bảng điều khiển riêng, giúp dễ dàng giặt 2 mẻ đồ cùng lúc cho từng loại quần áo.  

Công nghệ

Công nghệ Smart ThinQ là chức năng được sử dụng trên các mẫu máy giặt hàng đầu của LG với tất cả tính năng thông minh như điều khiển từ xa, vận hành máy giặt hoặc theo dõi mức tiêu hao điện năng, thêm bớt chu trình giặt mới được xây dựng trong toàn bộ quá trình chỉ bằng vài nút nhấn trên điện thoại di động.

Động cơ Inverter

Được trang bị công nghệ Inverter truyền động trực tiếp (động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt) nhờ đó mà tiết kiệm được tối đa điện năng, tăng độ bền và giúp máy vận hành êm ái, giảm tiếng ồn, rung lắc. Cùng với chức năng sấy khô EcoHybrid, người dùng có thể dễ dàng chọn chế độ sấy Eco để giảm lượng nước sử dụng bằng 0, và giảm mức tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu.

 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2019