[Editors' choice 2019] Bộ đôi thiết bị đeo ấn tượng: Huawei Watch GT2, FreeBuds 3

(ĐTTD) Là sự giao thoa giữa công nghệ và thời trang, đồng hồ thông minh GT2 và tai nghe không dây FreeBuds 3 còn mang đến khả năng kết nối thế giới vô tận.

Nếu như tai nghe FreeBuds3 là phụ kiện quan trọng để đảm bảo liên lạc, dễ dàng thực hiện các cuộc gọi với khả năng khử tiếng ồn và tiếng vang chủ động theo thời gian thực nhờ công nghệ truyền đồng bộ hai kênh mang tính cách mạng. Đi cùng với thiết kế tinh tế và thời thượng, FreeBuds 3 không chỉ đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng cả ngày dài dù và vận động mạnh, mà còn dễ dàng giúp bạn nổi bật và tỏa sáng trước đám đông.

Thì đồng hồ thông minh Watch GT2 sẽ là HLV cá nhân, theo dõi quá trình tập luyện của bạn, nhắc nhở khi bạn ít vận động, đếm calo cũng như theo dõi mức độ căng thẳng… đưa ra bản báo cáo chi tiết về tất cả chỉ số, từ số bước chân, lượng calo được đốt cháy, thậm chí là cả mức độ căng thẳng và gợi ý hoạt động giúp bạn giải tỏa. Với dung lượng pin lên đến 2 tuần cho phiên bản 46mm, chiếc đồng hồ này hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn để chinh phục những thử thách mới.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 176 & 177