Galaxy J7+: Bắt trọn mọi khoảnh khắc

(ĐTTD) “Với nhiếp ảnh đường phố khoảnh khắc luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và smartphone đang ngày càng thể hiện rõ ưu thế của mình.”

"Tôi có thể lang thang cả ngày thứ 7 với Galaxy J7+ mà không phải lắng điều gì, từ pin cho đến camera cũng như chất lượng bức ảnh chụp được." Chu Việt Hà - một cái tên mới nổi trong làng nhiếp ảnh đường phố – chia sẻ thêm.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một Hà Nội đầy sức sống, mới mẻ nhưng cũng vô cùng quen thuộc, qua bàn tay “ma thuật” của NAG trẻ Chu Việt Hà, để thấy rõ uy lực của Galaxy J7+, một chiếc smartphone được Samsung mạnh dạn thay đổi ấn tượng ở camera, đặc biệt là bộ đôi camera phía sau.

Bà cùng cháu đón nắng sớm nơi công viên bờ hồ.
Buổi sáng phố đi bộ - đoạn gần quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục
Cụ bà đi chợ sớm.
Cụ ông tập khí công buổi sáng - Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Theo cụ ông nói làm vậy sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời, rất tôt cho đôi mắt. Ảnh bên phải được chụp ở chế độ xóa phông chủ động.
Nắng sớm thu - Ngã tư Hàng Khay - Tràng Tiền.
Đạp xe quanh hồ Hoàn Kiếm là cách thể dục ưa thích của rất nhiều người. Khẩu độ f/1.7 của Samsung J7+ chụp hình chinh phục bóng tối.
Thể dục buổi sáng ven hồ.

Có thể bạn chưa biết?

Từ  ngày 1/11 đến hết ngày 31/11/2017, là người dùng Samsung Galaxy, bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc quyền là 1 triệu đồng  khi mua  Galaxy J7+.


Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 150