Gia dụng phong cách quý ông

12:0705/08/2019

(ĐTTD) Đối với đại đa số nam giới, đồng hồ, kính, bút, xe cộ... là những thú chơi mang tính “phổ dụng”, thì với một số người, rất nhiều thiết bị khác cũng đáng giá không kém, ví dụ như những món đồ “điện tử, công nghệ” dưới đây.

Tủ bảo quản xì gà và rượu vang 2 in 1

Bạn có từng nghĩ sẽ sắm một chiếc tủ bảo quản xì gà và rượu vang 2 in 1? Sẽ rất thuận tiện vì cả hai đều là thú chơi của không ít người, chưa kể có những người có thú vui sưu tập cả hai thứ đồ này. Và tất nhiên, một chiếc tủ bảo quản là điều bạn nên nghĩ tới.

Với những tính năng chuyên biệt, từ nhiệt độ làm lạnh cho đến cách sử dụng công nghệ để làm lưu thông luồng không khí bên trong tủ, bộ phận lọc để bảo toàn hương vị, thậm chí là khi chiếc tủ này có sẵn sàng bổ sung thêm cả lượng boverda để bảo đảm cân bằng độ ẩm... là điều mà chúng ta cần ở những chiếc tủ như vậy.

Tham khảo tại đây.

Tủ đựng xì gà mini

Một chiếc tủ không quá lớn, nhưng bảo đảm mang đến một đẳng cấp thật sự khác biệt. Ngoài thiết kế bằng da sang trọng, kết hợp cùng những khay đựng bằng gỗ Tuyết Tùng quý phái và đẳng cấp. Những chiếc tủ đựng xì gà sẽ là nơi bảo toàn hương vị, bảo quản xì gà khỏi bị ấm mốc và khô của khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Và tất nhiên, nó còn là một món đồ gia dụng làm nổi bật không gian nội thất của gia đình bạn.

Tham khảo tại đây.

Tủ bảo quản rượu vang

Ngoài khả năng bảo quản rượu ở đúng nhiệt độ lý tưởng, từ 11 đến 18 độ C, thì màn hình hiển thị các chức năng, lớp cửa kính 3 lớp chống tia UV cũng như khả năng lọc không khí bằng than hoạt tính và toàn bộ chất liệu được làm bằng gỗ cây tuyết tùng... sẽ là những lý do rất đáng để bạn lưu tâm. Một món quà cho người chủ gia đình cũng rất xứng đáng đúng không chị em?

Hiện có rất nhiều thương hiệu cũng như dung tích khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cũng như diện tích phòng bếp hoặc phòng khách của mỗi gia đình.

Tham khảo tại đây.

Tủ giặt sấy quần áo thông minh

Những bộ cánh đắt tiền và sang trọng sẽ cần được giặt tẩy và chăm sóc theo một cách hoàn toàn khác, và chiếc tủ giặt sấy quần áo thông minh LG Styler sẽ là ứng viên đáng giá để bạn lựa chọn. Thiết kế đẹp và sang trọng, nhỏ gọn, không cần dùng tới nước và các chất tẩy rửa... Styler không chỉ giặt sạch những bộ cánh đắt tiền một cách hoàn hảo, thậm chí cả vi khuẩn, mà còn là món đồ “trang sức” đáng giá cho không gian nội thất.

Tham khảo tại đây.

Máy giặt cầm tay 

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chiếc máy giặt cầm tay sẽ là món đồ mà các quý ông cũng nên mang theo bên mình trong mỗi chuyến công tác. Nhờ khả năng làm sạch 3 bước một cách nhanh chóng và dễ dàng, chiếc máy giặt cầm tay sẽ làm sạch mọi vết bẩn vô tình để trả lại cho bạn những chiếc quần áo sạch sẽ ngay tức thì.

Tham khảo tại đây.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 171

 

 

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD