Hệ thống loa không dây McIntosh RS200

(ĐTTD) Hệ thống loa không dây của nhà sản xuất Hi-end lừng danh McIntosh nhác trông không có gì thật nổi bật nhưng lại có rất nhiều điểm ưu việt đáng để bạn khám phá.

Hệ thống McIntosh RS200 với các thành phần cần thiết để phát nhạc không dây nhưng lại khiến người ta có thể nói rằng, các đối thủ nhìn vào RS200 với sự ghen tị. Tại sao lại như vậy?

Trong khi nhiều loa không dây tích hợp ampli với công suất giới hạn ở một vài watt, thì RS200 có tổng công suất lên tới 650 watt với 8 loa con bên trong. Thiết kế Octet này bao gồm một cặp loa bass 10cm và 15cm, 4 loa trung 5cm và 2 loa treble 2,5cm. Để tăng cường thêm sức mạnh khi cần, hệ thống được thiết kế một cổng kết nối với loa subwoofer rời bên ngoài và tạo thành một hệ thống loa hoàn hảo với công suất mạnh và dải tần rộng. Để đảm bảo RS200 thể hiện sức mạnh ở bất cứ đâu, McIntosh đã trang bị một công tắc Equalisation 3 vị trí cho phép EQ của nó được điều chỉnh phù hợp cho một không gian cụ thể và tất nhiên, tùy chọn theo “gu” nghe cá nhân của người dùng.

Hệ thống có nhiều tùy chọn phát trực tuyến, bao gồm Apple Airplay 2, Bluetooth 5.0 hỗ trợ AAC, Qualcomm aptX HD để phát lại độ phân giải cao và Qualcomm aptX Low Latency để cải thiện tốc độ truyền âm thanh nhằm đảm bảo đồng bộ hóa âm thanh hoàn hảo với phương tiện trực quan. Hệ thống hỗ trợ DTS Play-Fi (âm thanh không dây cao cấp cho mọi phòng trong nhà) và hỗ trợ DNLA.

Khi bạn muốn kết nối với các thiết bị dùng dây truyền thống, RS200 có đầu vào HDMI audio để kết nối với TV có Kênh hồi trả âm thanh (ARC). Ngoài ra, còn có một cổng đầu vào cáp quang cho TV mà không có ARC và nhiều nguồn kỹ thuật số khác. Bên cạnh đó còn có các cổng kết nối khác bao gồm đầu vào USB loại B để liên kết với máy Mac hoặc PC Windows và cổng vào AUX 3,5mm.

Người dùng còn có khả năng mở rộng âm thanh RS200 bằng cách thêm một cặp loa không dây RS100 tương thích McIntosh Play-Fi để thưởng thức âm thanh rạp chiếu phim tại nhà. RS200 đã ra mắt vào tháng 3 vừa qua với giá đề nghị 3.000 đô la Mỹ tại thị trường Bắc Mỹ.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 170