HyperCube: Nhỏ - Tài - Xinh

(ĐTTD) Nhỏ chỉ tương đương cục kẹo, với thiết kế nhỏ gọn cùng các cổng USB và khe cắm thẻ hỗ trợ thẻ lên đến 2 TB, HyperCube trở thành một thiết bị “kết nối” giúp người dùng sạc và backup dữ liệu cực kỳ tiện dụng dành cho các thiết bị di động, với một mức giá hấp dẫn 750.000 đồng.

Như chúng ta đều biết, cuộc chiếc cameraphone chưa khi nào khốc liệt như hiện nay. Để đáp ứng phần nào nhu cầu của người dùng, hầu hết các nhà sản xuất cũng đã tăng cường bộ nhớ RAM và ROM, nhưng thật sự với số lượng ảnh và video mà người dùng chụp quay mỗi ngày thì ngay cả hàng 100 GB miễn phí trên Google Drive cũng không còn đủ “sức chứa”. Thấu hiểu nhu cầu này, nhà sản xuất Hyper đã chính thức ra mắt một thiết bị nhỏ xinh nhưng vô cùng hữu ích đó chính là HyperCube.

Sản phẩm được ra đời từ chương trình gọi vốn trên kênh Kickstarter của tập đoàn điện tử SANHO CORPORATION (USA), sẽ giúp người dùng backup hình ảnh, video, danh bạ và cả tài liệu (khi cần) trên máy iPhone/ iPad hoặc một smartphone nào đó sang thẻ nhớ, sang USB hay đơn giản là sang ổ cứng mỗi khi được cắm vào củ sạc USB.

Điểm thú vị là HyberCube hoàn toàn tương thích với iOS và Android, nên người dùng chỉ cần tải ứng dụng HyperCube trên Google Play hoặc trên App Store, cài đặt cho lần sử dụng đầu tiên, các lần sử dụng tiếp theo, chỉ cần cắm sạc là app sẽ tự động chạy backup dễ dàng.

Ngay trên HyperCube, nhà sản xuất cũng trang bị sẵn một chức năng xoá luôn dữ liệu, hình ảnh, video trên thiết bị iPhone/ iPad/ Smartphone sau khi đã thực hiện các bước sao lưu để giải phóng bộ nhớ. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu để những người sử dụng những chiếc smartphone với bộ lưu trữ hạn chế có thể không cần nâng cấp máy mà vẫn thỏa sức chụp ảnh và quay video bất cứ hình ảnh nào bạn muốn.

Thông tin cho bạn

3 điểm ưu việt trên HyberCube mà có thể bạn chưa biết?

1 - HyperCube có khả năng tự nhận biết các nội dung đã có sẵn trên thẻ microSD, USB hoặc ổ cứng, và chỉ tự động sao lưu những nội dung hình ảnh, dự liệu, video mới.

2 - HyperCube có thể được sử dụng cho nhiều người với nhiều thiết bị khác nhau mà hoàn toàn không bị nhầm lẫn.

3 - Hoàn toàn không cần đến sự có mặt của Internet, HyberCube sao lưu tự động ở dạng offline nên vừa giúp tiết kiệm dung lượng data, vừa giúp tiết kiệm thời gian sao lưu một cách tối ưu.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TMDV sản xuất Hằng Đặng với giá bán 750.000 đồng.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 174