Khám phá Galaxy S8 và hệ sinh thái đầy quyền năng

(ĐTTD Magazine) Không chỉ sở hữu màn hình vô cực (Infinity Display) tuyệt đẹp cùng loạt dịch vụ và ứng dụng đa dạng cho trải nghiệm hình ảnh sống động như thật, Galaxy S8 còn khẳng định khả năng vô hạn của hệ sinh thái Galaxy khi giới thiệu bộ đôi Gear 360 mới phiên bản 2017 cùng kính thực tế ảo Gear VR với bộ điều khiển riêng Controller và giải pháp Samsung DeX.

 

GALAXY S8 - SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG VƯỢT MỌI KHUÔN KHỔ

Là một dấu ấn mới trong truyền thống thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ của Samsung, Galaxy S8 I S8+ mở ra những chuẩn mực mới về trải nghiệm hình ảnh và trình độ chế tác với Infinity Display, khả năng chụp ảnh sắc nét và cực tốt trong điều kiện thiếu sáng, khả năng bảo mật tối cao với tính năng quét vân tay, quét mống mắt và cả nhận diện khuôn mặt. Galaxy S8 I S8+ còn cho phép kết nối vô tận với các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy, nâng cao trải nghiệm về kết nối di động, mang đến cho người dùng một cuộc sống di động phong phú, đầy mới mẻ.

 

GEAR 360: TẠO NỘI DUNG 360 ĐỘ VỚI CHẤT LƯỢNG 4K

Camera Gear 360 tiên phong cung cấp khả năng quay video 4K giúp tạo ra  những nội dung số toàn diện và chân thực nhất. Được trang bị bộ cảm biến hình ảnh 8,4-megapixel và ống kính khẩu độ F2.2 trên cả hai ống kính mắt cá, camera Gear 360 có thể tạo ra những hình ảnh có độ phân giải chất lượng cao.

Camera Gear 360 phiên bản mới cũng tích hợp tính năng chia sẻ nội dung tức thì (real time). Khi Gear 360 được đồng bộ hóa với smartphone hoặc máy tính, người dùng có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc thú vị nhất với chất lượng cao thông qua tính năng live broadcast hoặc tải trực tiếp nội dung này lên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube hoặc Samsung VR.

 

GEAR VR VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN: THỎA SỨC ĐẮM CHÌM VÀO THẾ GIỚI THỰC TẾ ẢO

Galaxy S8 cũng nâng tầm trải nghiệm kính thực tế ảo Gear VR mới với bộ điều khiển riêng Controller hợp tác với Oculus. Với thiết kế cong tinh xảo, bộ điều khiển được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng điều khiển bằng một tay. Touchpad hỗ trợ điều hướng các ứng dụng VR dễ dàng thông qua những thao tác chuyển động đơn giản. Trong khi đó, cách bố trí trực quan của nút home, âm lượng và phím Back cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các chức năng khi đang trải nghiệm nội dung thực tế ảo.

Gear VR cũng cải tiến với thiết kế tổng thể để vừa có thể mang đến góc hiển thị rộng hơn (101 độ) nhưng vẫn giảm thiểu tình trạng chóng mặt khi nhìn vật thể chuyển động, từ đó có thể thoải mái thưởng thức không gian thực tế ảo lâu hơn.

 

SAMSUNG DEX BIẾN GALAXY S8 THÀNH “PC” BỎ TÚI

Samsung DeX, giải pháp di động được thiết kế để nâng cao hiệu suất làm việc của người dùng smartphone nhằm giảm tải việc phải mang theo bên mình nhiều thiết bị công nghệ trong đó có máy tính cá nhân. Tương thích với Galaxy S8, cùng với bàn phím và chuột máy tính, Samsung DeX mang lại cho người dùng trải nghiệm thật như đang sử dụng máy tính để bàn dùng nền tảng hệ điều hành Android. Samsung DeX cung cấp môi trường làm việc với hiệu suất tối đa.

Với Samsung DeX, giao diện màn hình Android được thay đổi hoàn toàn và được tối ưu hóa cho việc sử dụng với bàn phím và chuột máy tính. Giao diện mới bao gồm các cửa sổ đa nhiệm, menu máy tính đa dạng và trình duyệt Web phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Để kích hoạt tính năng hữu dụng này, người dùng chỉ cần cắm smartphone Samsung vào thiết bị Samsung DeX Station, sau đó kết nối Dex Station với một màn hình lớn thông qua cổng HDMI,  kết hợp thêm với bàn phím và chuột máy tính có hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB hoặc RF. Trong khi kết nối với DeX Station, smartphone sẽ được bảo vệ bởi nền tảng bảo mật Samsung Knox. Để tăng cường tính bảo mật, dữ liệu di động của người dùng sẽ không được chuyển từ thiết bị tới máy tính để bàn.

ĐTTD