LG Laser CineBeam 4K: Màn ảnh lớn cho mọi nhà

(ĐTTD) Nếu nói bạn thích một chiếc TV 4K đến 150 inch, hẳn nhiều người sẽ nghĩ bạn thật hoang đường. Nhưng điều đó là hoàn toàn có thể khi có LG Laser CineBeam 4K.

Tất nhiên, đây không phải là một chiếc TV thực thụ, nhưng chiếc máy chiếu nhỏ gọn này có thể biến ước mơ một chiếc TV 4K có màn hình rộng đến 150inch trở thành sự thật. Thậm chí còn hơn cả một chiếc TV 4K thông thường. Các nhà sản xuất cho rằng việc sở hữu một chiếc TV 4K rộng đến 150inch không chỉ hoang đường (chí ít là trong giai đoạn hiện nay) về mặt công nghệ, nó còn đòi hỏi bạn phải có một căn phòng đủ rộng, với một không gian đủ để thỏa mãn được các yêu cầu kèm theo. Trong khi đó, với một chiếc máy chiếu thì mọi thứ lại đơn giản hơn rất rất nhiều.

LG Laser CineBeam 4K
 

LG Laser CineBeam 4K mã hiệu HU80KA không chỉ cho bạn màn hình 4K cực khủng, linh hoạt ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng sinh hoạt chung hay thậm chí là phong ngủ... Hơn nữa, chiếc máy chiếu nay vô cùng gọn nhẹ, thiết kế đẹp mắt, tô điểm thêm cho không gian sống của bạn thêm phần hitech và đẳng cấp.

Tất nhiên, thứ mà bạn cảm nhận được sẽ còn nhiều hơn thế, đó là một trải nghiệm mà không phải ai cũng có được, việc xem một bộ film 4K trên màn hình kích cỡ lên tới 150inch hẳn là ngoài cả tầm với và ước mơ, với một mức giá không quá đắt đỏ. Giá bán 2.990USD mà nhà sản xuất đưa ra chỉ tương đương với một chiếc TV 4K kích cỡ 50inch đang có bán trên thị trường.

Trải nghiệm từ chiếc máy chiếu LG Laser CineBeam 4K này, nhiều chuyên gia công nghệ trên thế giới đều đánh giá đó là một chiếc máy chiếu cho màu sắc rực rỡ, chi tiết sắc nét và hơn cả là chất lượng hình ảnh tổng thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bất cứ ai, ngay cả những khán giả khó tính nhất. Với độ sáng 2.500 lemun, máy chiếu Laser CineBeam 4K thật sự là một lựa chọn hoàn hảo mới cho giải trí tại gia.

Việc sử dụng Laser CineBeam 4K cũng vô cùng đơn giản, mở ra cắm ổ điện cùng với một mặt phẳng là bạn đã có một chiếc màn hình 4K cỡ lớn, cất gọn lại khi không sử dụng, và mang theo bên mình khi muốn.

Tuy nhiên, cũng đừng quên rằng máy chiếu sẽ không mang lại cho bạn một hệ thống âm thanh đẳng cấp, điều này hẳn bạn cũng chưa từng hy vọng gì ở một chiếc TV, vì thế đừng quên trang bị thêm một bộ loa phù hợp để đạt được hiệu quả tống thể cả hình và tiếng. Một điểm cộng rất đáng giá là LG đã tích hợp sẵn vào trong Laser CineBeam 4K một cổng âm thanh quang học, một cổng HDMI, kết nối Bluetooth và phần mềm để kết nối với TV thông minh, bạn có thể sử dụng phần mềm này kết nối TV với máy chiếu và trình chiếu các chương trình cũng như bộ film yêu thích từ Netflix, Hulu hay YouTube.

Giờ thì bạn đã thấy vì sao CineBeam 4K thật sự đáng để đầu tư?

Thêm nhiều lựa chọn

Trước đó, LG cũng đã cho ra đời model máy chiếu siêu cận cảnh mang tên LG PR100U, đây là mẫu máy chiếu 10080 UST đầu tiên của LG cho kích cỡ màn hình lên đến 100inch khi đặt ở khoảng cách 38cm so với bề mặt trình chiếu và 60inch nếu đặt ở khoảng cách 11cm so với bề mặt trình chiếu.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 160