Magico A3: Cuộc cách mạng mới về loa

(ĐTTD) Magico, nhà thiết kế, sản xuất loa hàng đầu thế giới vừa ra mắt cặp loa mới A3, 4 loa 3 đường tiếng có giá hợp lý nhất dành cho những tín đồ của Alon Wolf.

Được chế tác bằng kim loại, tất cả các loa Magico là một cỗ máy tính tinh tế, bền lâu. Biểu tượng "M" là một lời nhắc nhở đơn giản đối với chủ sở hữu sản phẩm Magico mà họ đã mua, rằng một sản phẩm trình diễn tuyệt vời không lời biện giải và không hối tiếc.

Các tiêu chuẩn mà Magico đặt ra cho một sản phẩm mang logo M của mình không phải là không có kết quả. Việc thúc đẩy phát triển các công nghệ mới, khác lạ, tốn kém và các nguyên liệu có nghĩa là những sản phẩm này chỉ có thể tiếp cận được với một số ít may mắn. Trong khi hãng muốn mang lại một sản phẩm giá cả phải chăng hơn cho thị trường, và mặc dù đã thử nghiệm và thử nghiệm liên tục các phương pháp khác nhau để giảm chi phí để đạt được mục tiêu này, Magico chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn mong muốn.

Điều không thể thành có thế

Thông số kỹ thuật

- Loa tweeter 2,5cm MB7 Beryllium Dome x 1

- Loa trung 15cm Graphene Nano Tec x 1

- Loa bass 17,5cm Graphene Nano Tec x 2

- Độ nhậy: 88dB

- Trở kháng: 4 Ohms

- Dải tần: 22 Hz – 50 KHz

- Công suất khuyến cáo tối thiểu: 50 Watts RMS

- Công suất khuyến cáo tối đa: 300 Watts RMS

- Kích thước: 112 x 27 x 23cm (cao x sâu x rộng)

- Trọng lượng: 50Kg

- Giá công bố: 9.800 USD/ cặp

- Duy nhất một mầu đen - Black ONLY Brushed

- Aluminum Finish

- Dự kiến chuyển hàng: Quý đầu năm 2018 

Magico tự hào ra mắt A series. Cuối cùng, một loa Magico có thể phổ cập hơn đối với người nghe; loa A3 kết hợp một loạt các công nghệ chưa từng có ở mức giá của nó. Một vỏ loa nhôm anodized đầy đủ, loa tweeter cao cấp berili, màng Nanographene carbon, hệ thống mô-tơ dựa trên neodymium và bộ phân tần elliptical nổi tiếng, A3 là điều không thể thành có thể.

Loa dải cao - High Frequency driver

Các tần số cao mở rộng sẽ được đảm trách bởi một loa tweeter cao cấp Magical Beryllium mới được thiết kế dạng bề mặt dome vòm 25mm, được tối ưu hóa dựa trên nền tảng thiết kế cơ bản và hình học của loa tweeter trong các loa M-Project. Hệ thống mô-tơ neodymium tùy chỉnh bọc kín được cải tiến với các vật liệu giảm xóc mới nhất của hãng tạo ra sự biến dạng cực thấp, xử lý công suất cao hơn, khả năng năng động lớn và chuyển động dây cuộn dây tuyến tính mở rộng.

Loa dải trung - Midrange Frequency driver

Loa trung đường kính 15cm mới được phát triển sử dụng một màng loa Multi-Wall carbon đa lớp với một lớp XG Nanographene, có độ cứng tối ưu cho tỷ trọng và một yếu tố giảm chấn lý tưởng. Hệ thống động cơ dựa trên chất liệu Overhung neodymium kết hợp các nam châm cực lớn để đảm bảo từ trường ổn định trong cuộn dây bằng titan tinh khiết 75 mm của cả củ loa trung và loa bass.

Loa dải trầm - Low Frequency driver

Loa woofer 17,5cm kết hợp một phiên bản của màng Gen 8 Magico Nano-Tec mới. Các vật liệu tương tự cho phép kết hợp đúng độ cứng, khối lượng và giảm chấn được thực hiện qua các tần số thấp nhất. Khung sườn cũng đã được mô phỏng và kiểm tra sự kết hợp tối ưu giữa độ cứng và giảm chấn. Tác động âm thanh tối thiểu đạt được thông qua việc giảm các chế độ rung động trong khi tối đa hóa luồng không khí. Một hệ thống mô-tơ Overhung neodymium mới (N48) đảm bảo một từ trường siêu ổn định. Cuộn dây củ loa bass là Titanium tinh khiết, 75mm cùng với công nghệ áp dụng trong củ loa trung.

Các loa bass và loa trung đã được tối ưu hóa cho sự biến dạng liên quan đến âm nhạc nhỏ nhất trong băng tần của nó, trong cả tần số và time domains sử dụng mô hình mới nhất của mô phỏng FEA về tính cách âm, cơ học, điện từ và nhiệt. Tất cả điều này hiện đang được thực hiện trên một nền tảng duy nhất, cho phép Magico thực hiện bước tiếp theo trong việc tối ưu hóa hiệu năng.

Ông Alon Wolf, CEO và cha đẻ thương hiệu loa Alon Wolf danh tiếng.

Phân tần - Crossover

Tất cả bốn loa con trong A3 được tích hợp âm thanh bằng cách sử dụng bộ phân tần Elliptical Symmetry đối xứng, độc quyền của Magico, sử dụng các linh kiện cao cấp của Mundorf của Đức. Mạng 3 chiều này có bộ lọc Linkwitz-Riley 24 db/ octave tối đa hóa băng thông tần số trong khi vẫn giữ được tuyến tính pha và giảm thiểu độ méo nội bộ phát sinh.

Thùng loa - Enclosure

Thùng loa liền khối, kín A3, cũng giống như tất cả các loa khác của Magico, một thành tựu về kỹ nghệ - tour-de-force of engineering. Thùng loa được làm hoàn toàn từ nhôm T6 máy bay 6061, giống hệt với thùng của dòng loa Q. Vỏ ngoài được anodized bóng mịn và bên trong là một cấu trúc vững chắc và phức tạp.

Thùng  loa A3 được coi là thiết kế đơn giản nhất của Q Series, với cùng một nguyên liệu, cùng một tay nghề, và sự chăm chút giống nhau trong thiết kế và xây dựng chi tiết.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 155