OPPO FIND X2 PRO: SMARTPHONE CAO CẤP XUẤT SẮC NHẤT

(ĐTTD) Find Series luôn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ, để không ngừng tạo ra những đột phá, những giá trị mới. Và một lần nữa, chúng tôi sẽ đánh thức các giác quan của bạn, với Find X2 Pro hoàn toàn mới.

Youtube Signature Devices

OPPO Find X2 Pro là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của OPPO được công nhận vào danh sách Youtube Signature Devices (Danh sách các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trải nghiệm từ Youtube) nhờ độ phân giải, màu sắc, tốc độ quét, độ sáng và chất lượng màn hình đều đạt chứng A+ và 12 kỷ lục về màn hình smartphone từ Display Mate.

Công nghệ hàng đầu

Find X2 Pro còn được trang bị màn hình siêu sắc nét, với độ phân giải QHD+ (2K+) 120Hz, có thể hiển thị được hơn 1 tỷ màu chân thực. Đồng thời OPPO còn trang bị cho Find X2 Pro công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 65W, kèm nền tảng di động 5G Snapdragon 865, hệ thống 4 camera được đánh giá là tốt nhất hiện nay của OPPO với chứng nhận hàng đầu bởi DxOMark.

Camera ấn tượng

Cụm 3 camera sau, bao gồm một camera siêu nét 48MP (camera chính, IMX689) + 48MP (camera góc siêu rộng, IMX586) + 13MP (camera tele). Cảm biến Sony IMX689 kích thước lớn 48MP, đem lại khả năng chụp ảnh thiếu sáng cực tốt cùng True Capture 12-bit. Trong khi, thế hệ thứ 2 của tính năng zoom lai 10x hỗ trợ zoom số 60x, và có thể zoom rõ hơn, mượt hơn. Chế độ Siêu chụp đêm 3.0 cũng hỗ trợ tiêu cự đầy đủ và zoom digital lên đến 60x. Trong khi chế độ Siêu chống rung 2.0 đem lại khả năng quay phim ổn định, cho chất lượng cao nhất trong các dòng điện thoại OPPO tính đến thời điểm này.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 182