OPPO R17 Pro: Bắt trọn đêm sắc màu

10:4821/01/2019

(ĐTTD) Là thế hệ tiếp theo của dòng R series, dòng sản phẩm hướng đến giá trị và tiên phong trong cải tiến thiết kế cũng như công nghệ, R17 Pro được thừa hưởng tất cả những thành tựu mà các thế hệ đàn anh đã gặt hái được.

Nếu như R9 (top smartphone bán chạy nhất năm 2016 với 8,9 triệu chiếc đã được bán ra), R11 (chiếc smartphone Android bán chạy nhất năm 2017), và R15 (một trong những smartphone phổ biến hàng đầu tại thị trường nội địa)... thì sự ra đời của R17 Pro là để tiếp nối hành trình chinh phục người dùng, với tất cả những gì OPPO có được sau 10 năm theo đuổi thị trường điện thoại di động.

 Luôn đề cao giá trị thẩm mỹ, hoàn thiện trong từng chi tiết, chú trọng vào việc tích hợp công nghệ mới, và hướng tới trải nghiệm người dùng... Đó là kết quả của một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn.
Thời thượng với công nghệ chuyển sắc gradient ở mặt lưng. Màn hình giọt nước cho tỷ lệ hiển thị màn hình trên thân máy lên đến 91,5%, cảm biến vân tay dưới màn hình... đã tạo nên một chiếc smartphone đẳng cấp và thời thượng hơn. 
hợp sẵn trên camera, giúp tăng cường chất lượng ảnh. Camera chính 12MP sử dụng cảm biến Sony IMX362 thông minh, tự động điều chỉnh trong khoảng f/1.5 – f/2.4 tùy vào điều kiện ánh sáng để có được bức ảnh hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Đặc biệt, công nghệ chống rung quang học OIS trên R17 Pro thật sự rất ấn tượng, không chỉ giúp giữ cho thời gian phơi sáng lâu hơn, mà còn giúp ảnh sáng hơn và giảm nhiễu (noise) ở mức tối đa.
 

Celebrity:  ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Photographer: Tang Tang

Art Director: Vy Nguyễn

Producer: Thành Đào

Stylist: Lê Minh Ngọc

M.U.A: Nguyên Háo Mộng Hùng

Hair Stylist: Kunny Lee (Le Nguyen Ha Duy)

Accessories: Linh San

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số Xuân 2019

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD