OPPO RENO 3: SMARTPHONE TẦM TRUNG XUẤT SẮC

(ĐTTD) OPPO Reno3 được trang bị công nghệ chụp ảnh thời thượng nhất ở cả camera trước và sau. Với camera trước 44MP, Reno3 được xem là sự trở lại ấn tượng của “Chuyên Gia Selfie” kể từ dòng F-Series.

 

Công nghệ nhiếp ảnh thời thượng

OPPO Reno3 được trang bị công nghệ chụp ảnh thời thượng nhất ở cả camera trước và sau. Với camera trước 44MP, Reno3 được xem là sự trở lại ấn tượng của “Chuyên Gia Selfie” kể từ dòng F-Series.

Bộ tứ camera Reno3 mạnh mẽ bổ sung nhiều tính năng cạnh tranh trong phân khúc tầm trung: camera chính siêu nét 48MP, ống kính tele 13MP, ống kính góc siêu rộng 8MP, ống kính đơn sắc 2MP. Tính năng quay video trên Reno3 cũng được nâng cấp với khả năng Siêu Chống Rung thế hệ 2.0 (Ultra Steady Video 2.0) với hai chế độ: Ultra Steady Video và Ultra Steady Video Pro.

Với Reno3, lần đầu tiên thuật toán Ultra Dark Mode được trang bị cho cả camera trước và camera sau. Nhờ đó, người dùng thoải mái sáng tạo, bất kể ngày đêm hay góc độ nào.

Nền tảng và Hệ sinh thái

Reno3 là tiêu biểu cho triết lý thiết kế hoà quyện giữa công nghệ và tính thẩm mỹ trên smartphone của OPPO. Reno3 lấy người dùng làm trung tâm khi hướng đến thiết kế mỏng nhẹ tiện dụng, thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng, thời thượng. Mặt sau của Reno3 được tạo tác tinh xảo, lấy cảm hứng từ thiên nhiên với ba phiên bản màu: Đen Ngọc Trai, Trắng Hoa Tuyết và Hoa Hồng Xanh.

Reno3 có màn hình giọt nước với tỷ lệ hiển thị lớn. Ngoài ra đại diện ”nhà OPPO” cũng được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ 3.0 thuận tiện, cho tốc độ mở khoá nhanh chỉ trong 0.34s, vượt trội so với nhiều smartphone trong tầm giá.

Ngoài công nghệ nhiếp ảnh và thiết kế hài hoà, Reno3 còn cuốn hút người dùng bởi hiệu năng đủ dùng, bộ nhớ khủng RAM 8GB + ROM 128G công nghệ sạc nhanh 20W VOOC 3.0 độc quyền, hệ điều hành được tuỳ biến ColorOS 7 với giao diện thân thiện và nhiều công nghệ tối ưu hoá trải nghiệm như: Dark Mode, Hyper Boost... Tóm lại, với tầm giá 8,99 triệu đồng khi mở bán, Reno3 là chiếc smartphone phong cách nổi bật nửa đầu năm 2020, đáp đa dạng nhu cầu của người dùng hiện đại.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 182