OPPO RENO5: SMARTPHONE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

(ĐTTD) Với 42.000 đơn hàng có cọc trong thời gian pre-order, thế hệ Reno5 hoàn toàn mới đã trở thành chiếc smartphone có doanh số ấn tượng nhất từ trước đến nay trong làng smartphone Việt. Trước đó, cũng chính OPPO đã ghi nhận 35.000 đơn hàng sau 10 ngày mở bán của bộ đôi F11 và F11 Pro, và Reno5 đã vượt qua chính thế hệ đàn anh của mình một cách cực kỳ ấn tượng.

Con Số Là Thước Đo Của Chất Lượng

Con số ấn tượng kể trên của Reno5 chính là thước đo đến từ niềm tin và sự hài lòng của người dân dành cho OPPO nói chung và với dòng sản phẩm Reno nói riêng.

Chúng ta đều biết, Reno là một trong 3 dòng sản phẩm chủ đạo của OPPO tại thị trường Việt Nam. Và ở phân khúc tầm trung, Reno5 không chỉ kế thừa hoàn hảo những tính năng ưu việt của thế hệ đàn anh, mà còn được trang bị thêm nhiều công nghệ mới vượt trội, đi cùng mức giá hợp lý và thiết kế đậm cá tính.

Camera nâng cấp vượt trội

Không chỉ nâng cấp vượt trội  về camera sau với hệ thống 4 camera mạnh mẽ, bao gồm 64MP + 8MP + 2MP + 2MP, cùng camera selfie lên đến  44MP được nâng cấp với hệ thống nhận diện chân dung độc quyền.  OPPO Reno5 còn được bổ sung hoàn hảo các hiệu ứng quay video chân dung độc đáo, với chất lượng hình ảnh rõ nét hơn trong mọi điều kiện ánh sáng, dù là cảnh đêm hay ngược sáng, ngay cả khi chủ thể đang chuyển động hay đứng yên, giúp mang đến những video vô cùng độc đáo, và khẳng định phong cách cá nhân.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số Xuân Tân Sửu