PIAGGIO LIBERTY 50CC: ẤN TƯỢNG XE TAY GA CAO CẤP 50CC

(ĐTTD) Piaggio Liberty 50cc là mẫu xe 50 phân khối đầu tiên của tập đoàn Piaggio tại Việt Nam. Đây là mẫu xe dành cho các bạn trẻ muôn tìm kiếm sự khác biết và chất cá tính riêng.

Thiết kế tiện dụng đậm chất Ý

Thiết kế thanh lịch là điều dễ dàng nhận thấy ở ngay yếm trước, nơi khởi nguồn những đường nét mạnh mẽ, cá tính cho đường cong chạy dọc thân xe, kết hợp hài hòa với thiết kế của mặt trước và sự nhỏ gọn của đuôi xe để tạo nên một tổng thể sang trọng, quyến rũ, đậm chất Ý.

Vành xe 7 chấu mang đến cho Liberty 50cc sự trẻ trung, cá tính mà không mất đi nét tinh tế vốn có. Mặt đồng hồ là sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và công nghệ với màn hình điện tử LCD hiện đại.

Cốp xe rộng rãi đựng vừa một mũ bảo hiểm có kính, với yên xe được thiết kế thoải mái, rộng rãi cho cả người lái và người ngồi sau, trong khi cốp trước được trang bị thêm cổng kết nối USB để dễ dàng sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

An toàn và Tiết kiệm nhiên liệu

Liberty 50cc được trang bị động cơ iGet 3 van, phun xăng điện tử, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 châu Âu, được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Đây là động cơ tiên tiến dẫn đầu phân khúc, và là kết quả của triết lý thiết kế với ưu tiên hàng đầu, giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, đồng thời hướng tới chất lượng và độ tin cậy tối đa, mang đến cho người dùng Liberty 50cc một trải nghiệm lái tuyệt vời.

Piaggio Liberty 50cc là mẫu xe máy đầu tiên trong phân khúc này được trang bị phanh đĩa thép ở bánh trước. Hệ thống phanh sử dụng đĩa phanh thép Ø 240 mm Nissin mạnh mẽ ở bánh trước và phanh tang trống Ø 140 mm ở bánh sau.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 182