Primavera 50 Years Anniversary Edition: Dấu ấn một thời

(ĐTTD) Xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm xe máy Milan năm 1967, dù đã trải qua những thăng trầm của công nghệ, của thời trang và cả những đổi thay không ngừng của xã hội, Vespa Primavera vẫn thể hiện tinh thần tự do và ngẫu hứng, thời trang và năng động, nhỏ gọn mà vẫn vô cùng mạnh mẽ.

50 năm một chặng đường, với những đổi thay không ngừng, nhưng Vespa Primavera vẫn luôn là chiếc xe tay ga mang tính biểu tượng trong mắt thế hệ trẻ. 

Ở phiên bản Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm này, Piaggio đã thổi một làn gió mới mang tính cách mạng. Nơi mà chiếc xe được xem như đại diện cho những thay đổi trong suy nghĩ về cái đẹp, sự tự do và cả trong phương thức di chuyển của xã hội.
Kích thước vành bánh xe 12 inch chất liệu hợp kim nhôm, với thiết kế năm chấu giúp đem đến sự ổn định, nâng cao tính an toàn và tăng cường độ bám trên các bề mặt và điều kiện đường khác nhau.
Từ những chi tiết nhỏ đến các bộ phận lớn của xe, từ màu sắc của yên xe đến màu khung xe… tất cả đều trở thành biểu tượng của sự quyến rũ và cách tân, là câu trả lời hoàn hảo cho những gì con người cần (phương tiện di chuyển thuận tiện) và mong muốn (thiết kế thanh lịch và hiện đại).
Thiết kế mới “cà vạt” đặc trưng và nẹp mạ chrome ở khung chắn bùn. Công nghệ đèn LED giúp cho cả đèn pha trước và sau tăng phạm vi và độ sáng, từ đó bổ sung độ an toàn cho người lái.
Hệ thống xi lanh đơn 4 kỳ và động cơ 125 iGet mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm xăng. 
Vespa Primavera 50 năm nổi bật với hai màu mới - xanh nhạt và màu nâu nhám kết hợp hài hòa với màu yên xe, bánh xe 5 chấu sắc xám hiện đại và logo kỷ niệm 50 năm thiết kế thanh lịch. 
 

Giá đã bao gồm VAT

Vespa Primavera ABS 125 I-GET
74.500.000 đồng
Vespa Sprint ABS 125 I-GET
75.500.000 đồng
Vespa Primavera 125 I-GET ABS Phiên bản 50 năm
77.500.000 đồng
 
Model: Thảo Nhi Lê – Huy Trần

Art Director: Hà Đỗ

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 163