Rời xa phố thị

(ĐTTD) Được mệnh danh là “Chuyên gia đường phố”, Ford Ecosport nhanh nhẹn và vô cùng linh hoạt trong đô thị, bên cạnh đó nó cũng sẵn sàng thể hiện mình trong các chuyến đi xa.

 

Là mẫu SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị, EcoSport không chỉ dễ dàng chinh phục mọi ngõ ngách của giao thông đô thị mà còn được trang bị động cơ EcoBoost giúp tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, cùng hàng loạt tính năng thông minh hỗ trợ cho việc tham gia giao thông trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ví dụ như với khoảng sáng gầm xe lớn, EcoSport sẽ chẳng lo triều cường mà còn dễ dàng chinh phục những đoạn đường đèo dốc. Hay tính năng đèn pha tự động, gạt mưa tự động sẽ hỗ trợ hoàn hảo cho tài xế, giúp các bác tài tập trung hơn.

Chưa kể, với kích thước nhỏ gọn của mình, EcoSport cũng hoàn toàn "thách thức" những con ngõ nhỏ, len lỏi vào trong các khu phố cổ hay nơi đông dân cư, mà không gặp nhiều khó khăn như các mẫu xe khác.

 

Không chỉ dễ dàng chinh phục những con phố, EcoSport còn "thách thức" cả những cung đường đèo dốc với động cơ EcoBoost mạnh mẽ, đưa cả nhóm bạn và gia đình bạn đến với mọi miền đất mới mà bạn mong muốn.

Cũng đừng quên rằng EcoSport không chỉ có 5 chỗ ngồi thoải mái cho cả gia đình hoặc một nhóm bạn, khoang chứa hàng còn dễ dàng "tải" thêm 2 vali cỡ trung cùng ít hành lý cần thiết cho một chuyến dã ngoại vi vu vào dịp cuối tuần.

 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 159