SAMSUNG ADDWASH WD19 (WD19N8750KV): MÁY GIẶT XUẤT SẮC NHẤT

(ĐTTD) Máy giặt Samsung Addwash WD19 dễ dàng giặt sạch và sấy khô nhanh chóng áo quần của cả gia đình với công nghệ giặt sấy tích hợp ngay trong một máy giặt. Đồng thời, máy giặt sấy tích hợp giúp tiết kiệm không gian sống cho gia đình bạn.

Hiệu suất giặt sấy vượt trội

Máy giặt Samsung AddWash WD19 dẫn đầu với công nghệ độc quyền EcoBubble tạo ra bong bóng siêu mịn thẩm thấu sâu vào áo quần gấp 40 lần so với máy giặt thông thường, giúp giặt sạch sâu mọi vết bẩn và dưỡng áo quần bền màu, chất liệu theo thời gian. Kết hợp với công nghệ sấy AirWash kháng khuẩn & khử mùi, máy giặt Samsung AddWash WD19 đáp ứng mọi nhu cầu giặt sấy, với khối lượng giặt 19kg và khối lượng sấy 11kg. Giặt và sấy trong một - vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí và không gian sống.

Thiết kế đẳng cấp & thông minh

Sở hữu cửa phụ thông minh AddWash, máy giặt Samsung AddWash WD19 cho phép người dùng dễ dàng thêm đồ giặt ngay cả khi máy đang vận hành. Hơn thế, máy có thể kết nối thông minh chuẩn AI với Ứng dụng SmartThings quản lý việc giặt giũ bất kỳ nơi đâu và đề xuất chu trình giặt tốt nhất. Kết hợp với Thiết kế Black Caviar sắc đen sang trọng và kiểu dáng hiện đại, dòng giặt sấy Samsung AddWash WD19 không chỉ mang đến trải nghiệm tiện lợi, mà còn nâng tầm không gian và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Vận hành êm ái & bền bỉ

Động cơ Digital Inverter của máy giặt Samsung AddWash WD19 trang bị nam châm vĩnh cửu, vận hành êm ái và được chứng nhận bền bỉ 23 năm từ Hiệp hội kiểm định quốc tế VDE. Đồng thời, sản phẩm được bảo hành 11 năm, chứng minh cam kết về chất lượng từ Samsung.