Samsung FlexWash: Đa năng và hơn thế nữa

(ĐTTD) Chiếc máy giặt lồng đôi Samsung FlexWash được thiết kế công thái học xuất sắc, tích hợp hệ thống lồng giặt kép và cửa phụ đa dụng AddDoor, giúp xử lý nhiều tác vụ cùng lúc.

Thị trường máy giặt đang bước vào giai đoạn mới, giai đoạn của những mẫu máy giặt cao cấp, được trang bị nhiều tính năng tiện ích.  Đó là những mẫu máy giặt đa năng, 2 in 1, n in 1... Và những mẫu máy giặt có kèm chức năng sấy đang được người dùng chọn lựa, thay vì phải lựa chọn một chiếc máy giặt và một chiếc máy sấy riêng biệt, vừa tốn diện tích lại vừa tốn chi phí đầu tư.

Chiếc máy giặt lồng đôi FlexWash với thiết kế công thái học xuất sắc, tích hợp hệ thống lồng giặt kép và cửa phụ đa dụng AddDoor, giúp xử lý nhiều tác vụ cùng lúc, vừa được Samsung giới thiệu ra thị trường là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho dòng máy giặt cao cấp này.

Có thể nói, FlexWash là lời khẳng định của Samsung trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm để người dung tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Các nghiên cứu cho thấy, hầu hết người tiêu dùng trên thế giới đều phải phân loại đồ giặt, không chỉ mất thời gian để giặt nhiều đợt, với các chế độ giặt khác nhau. Chưa kể, quần áo hiện nay rất đa dạng về màu sắc, chất liệu cũng như quy trình chăm sóc. Bởi vậy, việc phân loại áo quần và chọn chu trình giặt phù hợp cho từng loại vải cũng như màu sắc là điều không thể tránh khỏi.  

Giải pháp tích hợp đa lồng giặt được Samsung ứng dụng vào dòng máy giặt FlexWash hết sức thông minh, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Qua đó, với hệ thống hai lồng giặt hoạt động độc lập, người dùng có thể giặt 2 chế dộ hoàn toàn khác biệt cùng một lúc trên cùng một máy giặt. Nếu lồng giặt chính xử lý các quần áo vải dày, thì lồng phụ sẽ giúp làm sạch các loại quần áo vải mỏng. Hoặc người dùng có thể phân loại theo màu sắc, theo kích cỡ...

Lồng giặt cửa trước có khả năng hoạt động tương tự như một chiếc máy giặt AddWash với tải trọng lên đến 21kg. Sau khi hoàn thành chu kỳ giặt, nó sẽ tự động chuyển sang chu kỳ sấy khô. Lồng giặt bên trên được sử dụng để giặt các vật dụng riêng biệt hoặc quần áo màu cần xử lý đặc biệt. Được trang bị tính năng giặt AirWash thổi luồng gió nóng vào vải vóc, lồng giặt bên trên có khả năng làm tươi các trang phục mới sử dụng, chưa bị dơ bẩn nhiều.

Đặc biệt với cửa giặt bổ sung, bạn có thể thêm những món đồ bị sót ngay khi máy đang chạy - đây là một cái tiến tuy nhỏ nhưng rất hữu ích, Các bà nội trợ dù cẩn thận đến đâu cũng dễ bị quên những món đồ mà nếu dùng máy giặt thông thường thì bắt buộc phải đợi giặt mẻ sau hoặc phải tắt máy, thêm đồ rồi giặt lại từ đầu.

FlexWash ứng dụng ba công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: Giặt Siêu tốc (SuperSpeed), Giặt bong bóng (EcoBubble) và Giảm thiểu Tiếng ồn (Vibration Reduction Technology, viết tắt là VRT). Công nghệ Giặt Siêu tốc nhờ việc điều chỉnh các luồng nước sẽ rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút so với chu kỳ giặt thông thường là 60 phút. Công nghệ Giặt bong bóng sẽ giúp đánh tan bột giặt, tạo thành các bong bóng xà phòng siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch đồng thời bảo vệ sợi vải tối ưu. Công nghệ này còn giúp tiết kiệm năng lượng do không phải đun nóng nước để hòa tan bột giặt. FlexWash được coi là máy giặt siêu êm ái nhờ công nghệ Giảm thiểu Tiếng ồn, với sự giúp sức của các cảm biến chống rung 3D để giữ cân bằng lồng giặt hoàn hảo dù ở tốc độ cao, kể cả chu trình xả, nhờ triệt tiêu rung lắc.

Bên cạnh những tính năng về công nghệ nổi bật, FlexWash được thiết kế tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chiều cao của máy được tính toán khoa học, giúp người sử dụng không phải cúi gập người khi thao tác. Mặt kính trong suốt ở các cửa trên giúp người dùng dễ dàng kiểm tra chu kỳ giặt chỉ trong nháy mắt.  

Khả năng kết nối vạn vật (IoT) là điểm cộng nổi bật của FlexWash, được hỗ trợ bởi Smart Control, cho phép người dùng kiểm soát và chỉ đạo máy giặt từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.  FlexWash đã được Samsung chính thức chào bán trên toàn quốc với giá bán lẻ 59.800.000 đồng. 

Có thể bạn muốn biết?

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp giải pháp thông minh, máy giặt lồng đôi Samsung FlexWash vinh dự được trao giải thưởng danh giá tại Hội nghị Asian Conference on Ergonomics and Design – ACED (2017) và Giải thưởng tiết kiệm năng lượng Energy Star của Hiệp hội Bảo vệ Môi trường Mỹ.


Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 150